Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dogtooth Charlotte – Capone Bege

Đầu tiên phải nhắc tới chính là 1 trong 3 Tư Lệnh của băng hải tặc Big Mom – Dogtooth Charlotte. Theo lời Bege, Dogtooth là “con quái vật” với Haki quan sát đạt đến mức thượng thừa khi có thể thấu thị tương lai. Tại sao ngay sau khi diễn thuyết về kế hoạch ám sát Tứ Hoàng cực kỳ lỏng lẻo và thiếu chặt chẽ, “thánh Oda” lại cho xuất hiện nhân vật có thể nhìn trước tương lai?

“Con quái vật với mức tiền truy nã hơn 1 tỷ Beli”

Và hơn hết, Capone Bege – người đã đạt thành liên minh với băng Mũ Rơm – biết rõ sự có mặt của Dogtooth. Vì sao hắn vẫn kiên quyết với kế hoạch đã đề xuất ngay từ ban đầu? Nhiều độc giả đang nghi ngờ sự hợp tác của tên ma mãnh này, phải chăng (và rất có thể là đúng), Bege đang lợi dụng băng Mũ Rơm cho những âm mưu của riêng hắn?

Capone Bege – Tên trùm xảo quyệt

Các fan từ cộng đồng MangaVL.Net còn đang dự đoán rằng: Bege lợi dụng băng Mũ Rơm để đánh lạc hướng Big Mom nhằm trộm lấy 1 món đồ nào đó từ bà ta. Ngẫm lại thì, Capone Bege là tên trùm trong thế giới ngầm, việc hắn sử dụng những mưu mô nham hiểm để đạt được mục đích chẳng còn xa lạ. Sự quỷ quyệt của Bege chính là nguyên nhân lớn nhất khiến kế hoạch này chắc chắn sẽ thất bại.

Nhiều độc giả MangaVL.Net bày tỏ sự quan ngại lớn đối với việc liên minh với tên “vừa xấu vừa ác” này

Luffy – Sanji

Tiếp theo, nguyên nhân lại có thể bắt nguồn từ chính những thành viên băng Mũ Rơm, và điển hình là Luffy và Sanji. Cho đến chương mới nhất, anh chàng đầu bếp hiện đang “diễn quá sâu” khi không kìm được lòng trước bộ mặt đáng yêu giả tạo của Pudding. Trong khi chỉ còn những giờ phút cuối cùng là kế hoạch bắt đầu mà Sanji vẫn đang chìm đắm trong thói “mê gái”.

Thói “hám gái” vẫn chưa thể bỏ được

May thay, từ trước đến giờ, Sanji vẫn tự chứng minh vị trí “đầu óc” của băng Mũ Rơm khi liên tục có những quyết định sáng suốt để ứng cứu đồng đội. Mong rằng, anh chàng sẽ sớm tỉnh táo và bám sát với kế hoạch đã đề ra.

“Đắng lòng” thay, ngoài Sanji thì nghi ngại tiếp theo vẫn là Luffy. Cũng từ trước tới giờ, chúng ta rất ít khi thấy Luffy tuân thủ theo lộ trình thiết lập sẵn, thay vào đó, cậu ta rất hay hành động theo bản năng và hơi… thiếu suy nghĩ.

Mong rằng anh chàng sớm tỉnh táo trở lại, cuộc chiến đã đến rất gần

Thêm cả Luffy nữa, liệu có làm đúng theo kế hoạch hay không đây?

Thêm nữa, phải nhắc lại là Luffy rất ghét Caesar và kể cả Bege. Những “việc xấu” mà 2 tên này từng làm đều khiến Luffy chán ghét. Hơn hết, trong kế hoạch kinh thiên cần có những quyết định tàn nhẫn, anh chàng Mũ Rơm và đồng đội chắc chắn sẽ không đồng ý với cách hành xử của 2 gã “máu lạnh” này. Vậy nên việc phá vỡ liên minh, hủy bỏ kế hoạch là hoàn toàn có thể.

Anh chàng Mũ Rơm ngay từ đầu đã tỏ ra rất chán ghét Caesar và Bege

Những nhân tố khác

Mẹ Caramel – “Mẹ của chúng ta”

Trước đây, đã có rất nhiều giả thuyết rằng Nami có mối liên hệ nào đó với Big Mom. Và mối liên hệ này rất có thể liên quan đến mẹ Caramel. Nhiều độc giả còn đang dự đoán rằng Nami chính là chìa khóa để chống lại sức mạnh điều khiển thời tiết của Big Mom.

Mối liên hệ này vẫn còn là điều bí ẩn

Jinbei

Jinbei chính là chỗ lấp còn thiếu cho Luffy và đồng bọn: Sự kinh nghiệm, từng trải. Ông thừa hiểu những hiểm họa khi liên minh với những kẻ tàn ác như Bege và Caesar. Vậy tại sao Jinbei lại dẫn Luffy đến việc thành lập liên minh này? Liệu ông có lợi dụng ngược lại Bege để giúp sức cho Mũ Rơm hay không?

Quả thật, sự xuất hiện của Jinbei và Bege trong phần truyện này chính là dụng ý cực “cao siêu” từ tác giả. “Thánh Oda” đã khéo léo lồng ghép những âm mưu hiểm độc để gợi sự tò mò, cuốn hút cho người đọc.

Sự từng trải, kinh nghiệm của Jinbei chính là điều mà băng Mũ Rơm đang thiếu

Reiju

Là nhân vật có tính “người” nhất trong gia tộc Vinsmoke, cô nàng đã được Sanji tiết lộ hết những nguy hiểm sắp ập tới. Thay vì bỏ đi, Sanji vẫn quyết định ở lại và cứu rỗi cho “những kẻ khốn nạn này”. Và khi Reiju biết được sự thật, cô ta có để đứa em trai mình lao vào vòng nguy hiểm không? Dù chỉ là 1 nhân vật nhỏ nhưng Reiju đang dần chiếm được tình cảm từ cộng đồng người đọc.

Cô nàng đang dần được nhiều fan One Piece yêu thích

Và đừng quên, vẫn còn có… Tamatebako!

Rương báu truyền thuyết của hoàng tộc dưới đáy đại dương sâu thẳm đang trong tay Big Mom. Và hơn nữa, đó không gì khác lại chính là 1 quả bom khổng lồ. Khi phát hiện ra, món bảo vật dành cho mình lại chính là thứ vũ khí khủng khiếp, Big Mom sẽ có phản ứng ra sao?

Báu vật ngàn năm hóa ra lại là… quả bom khổng lồ

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận