Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Khi các nhân vật One Piece hóa thân vào game bắn súng Overwatch

GameK | 18/08/2018 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
One Piece và Overwatch là 2 thế giới hoàn toàn khác biệt nhưng đều vô cùng nổi tiếng và được đông đảo cộng đồng fan yêu thích. Các bạn đã bao giờ tưởng tượng khi 2 thế giới này kết hợp lại với nhau sẽ như thế nào chưa?

One Piece là một bộ manga nổi tiếng của Nhật, kể về chuyến hành trình của cậu bé Luffy cùng với các thành viên khác đi đến các vùng biển khác nhau để tìm kiếm kho báu vĩ đại nhất thế giới và trở thành Tân Hải Tặc Vương.

One Piece được ví như huyền thoại của nền truyện tranh Nhật Bản cũng như trên thế giới về những thành công mà bộ truyện tạo được. Đã phá vỡ nhiều doanh thu bán hàng, kỉ lục tiêu thụ và trở thành bộ manga gối đầu giường của hàng triệu độc giả trên thế giới.

Còn Overwatch là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất (First-person Shooter hay FPS) đa người chơi kết hợp với yếu tố MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment.

Vòng thử nghiệm giới hạn của game bắt đầu từ ngày 27 tháng 10 năm 2015 và kết thúc vào ngày 15 tháng 4 năm 2016. Sau đó từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 5 là vòng thử nghiệm rộng rãi kéo dài 36 tiếng, thu hút đến hơn 9.7 triệu lượt người chơi thử trên toàn cầu, phá kỷ lục game có lượng người chơi thử đông nhất ở một vòng thử nghiệm rộng rãi. Game chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 24 tháng 5 năm 2016 cho các nền tảng Microsoft Windows (PC), PlayStation 4, và Xbox One.

Các bạn đã bao giờ tưởng tượng khi thế giới của các nhân vật hoạt hình One Piece khi hóa thân vào trong game bắn súng nổi tiếng Overwatch thì sẽ thế nào chưa?

Một nghệ sĩ Hàn Quốc có tên Han Suk Bum đã lấy ý tưởng này để tạo ra các bức ảnh fanart tuyệt đẹp. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận