Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Khi các nhân vật trong Boku no Hero Academia rủ nhau trở thành cao thủ huấn luyện Pokemon

GameK | 13/01/2018 09:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Các nhân vật quen thuộc trong anime Boku no Hero Academia không chỉ bản lĩnh, giỏi giang mà khi trở thành những huấn luyện Pokemon họ còn rất chuyên nghiệp đấy nhé!

Những ai yêu thích phim hoạt hình Nhật Bản hẳn là không xa lạ gì các nhân vật trong bộ anime nổi tiếng Boku no Hero Academia như Izuku Midoriya, Denki Kaminari, Momo Yaoyorozu,… Nhưng bạn đã bao giờ tưởng tượng được khi dàn trai xinh, gái đẹp này mà trở thành nhà huấn luyện Pokemon thì sẽ thế nào chưa?

Họa sĩ Zea Webb – một người vừa là fan hâm mộ của Boku no Hero Academia vừa yêu thích thế giới luyện thú Pokemon đã cho ra đời bộ tranh từ ý tưởng kết hợp 2 bộ anime đình đám này.

Trong tranh của @ZeaW90, mỗi nhân vật đều có một đội Pokémon phù hợp với tính cách, năng lực của họ, như Bakugo sở hữu những Pokémon mang vẻ ngoài mạnh mẽ, dữ tợn còn Denki thì thích hợp với những chú Pikachu tinh nghịch. Để ý nhé, các chú pokemon còn mang cả những vết sẹo, hay nụ cười, biểu cảm khuôn mặt phù hợp với người huấn luyện của họ đấy.

Và bây giờ, hãy cùng nhau thường thức bộ sưu tập tranh của Zea Webb với ý tưởng khi các nhân vật trong Boku no Hero Academia lạc vào thế giới Pokemon:

Izuku Midoriya

Ochako Uraraka

Tenya Iida

Shoto Todoroki

Tsuyu Asui

Mina Ashido

Kyoka Jiro

Toru Hagakure

Fumikage Tokoyami

Denki Kaminari

Katsuki Bakugo

Momo Yaoyorozu

Theo GameK

Toru Hagakure

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận