Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Khi cụ ông, cụ bà chơi game Grand Theft Auto 5

T.B | 23/01/2015 18:48 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Bạn có công nhận rằng GTA là series game thế giới mở thú vị, hấp dẫn nhất mà mình đã từng chơi chứ? Thế nhưng đó là trên khía cạnh game thủ chúng ta, còn đối với người lớn tuổi thì sao, liệu họ sẽ nghĩ thế nào về trò chơi "hơi bạo lực" này nhỉ?

Qua đoạn video trên đây, chúng ta dễ dàng thấy được GTA có thể mang lại niềm vui cho mọi lứa tuổi, các cụ ông, cụ bà cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, khá hài hước là họ lại áp đặt những luật lệ ngoài đời vào một trò chơi không giới hạn như GTA 5 như lúc dừng đèn đỏ. Và cho đến khi nhận ra có thể trộm xe, đâm vào người đi đường, xả súng bắn loạn xạ, họ mới nhận thấy trò chơi này thực sự thú vị. Và đáng ngạc nhiên, mặc dù nó có hơi hướm bạo lực nhưng họ lại không nhận thấy chút nào như thế cả.

Bên cạnh những thứ thường thấy đó, có những chi tiết mà hãng phát triển Rockstar Games nên lưu tâm chính là việc đưa các trò chơi phụ vào trong GTA. Bạn có nhận thấy không, khi họ chơi tennis, hay đi tàu lượn, các game thủ ‘lớn tuổi’ này đều cảm thấy rất thích thú đấy.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận