Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mr. Bean là một phim truyền hình hài kịch của Anh gồm 15 tập nổi tiếng do ngôi sao Rowan Atkinson trong vai nhân vật chính được đặt tên cho phim. Kịch bản phim được viết bởi Rowan Atkinson, Robin Driscoll, Richard Curtis và Ben Elton. Tập đầu tiên, "Mr. Bean" đã được phát sóng ngày 01/01/1990 và tập cuối, "The Best Bits of Mr. Bean", vào ngày 15/12/1995.

Dựa theo một nhân vật được phát triển bởi Rowan Atkinson khi ông đang học trong trường đại học, Loạt phim theo đuổi các kỳ công của Mr. Bean, người được Atkinson mô tả là "một đứa trẻ trong thân thể một người lớn", khi giải quyết các vấn đề xảy ra trong những công việc hàng ngày và những rắc rối gặp phải trong lúc giải quyết.

Trong thời gian trình chiếu kéo dài 5 năm, loạt phim này đã giành được một số lượng khán giả lớn ở Anh quốc, cao nhất là 18,74 triệu người cho tập phim năm 1992, Rắc rối với Mr. Bean (The Trouble With Mr Bean) , và đã nhận được một số giải thưởng quốc tế, bao gồm giải Hoa hồng Vàng (Rose d'Or). Loạt phim này đã được bán ra trên hơn 200 lãnh thổ trên khắp thế giới và đã truyền cảm hứng cho hai bộ phim truyện và một sản phẩm phụ - phim hoạt hình.

Và giờ đây, nhân vật huyền thoại được chuyển thể thành nhân vật hoạt hình này sẽ tiếp tục khiến bạn phải bất ngờ sau khi hóa thân thành hàng loạt những người nổi tiếng một cách rất nhập vai:

Trưởng nhóm của Maroon 5, Adam Levine hơi “thộn” thì phải…

Justin Bieber quá “dừ” so với tuổi thật.

Chẳng ai thấy tên trùm khủng bố khét tiếng một thời, Osama Binladen hung dữ, độc ác ở đâu cả.

Công chúa nhạc Rock, Avril Lavigne đây sao?!

Ben 10 mà là đây chắc kẻ ác lăn lê bò toài ra mà cười mất…

Còn đâu chú người máy Baymax dễ thương, trầm tính.

Vegeta ngày thường ngâu là thế, mà giờ lại hơi “biêng biêng”…

Vin Diesel cơ bắp cuồn cuộn nhưng chẳng thấy phát ra nét dữ tợn thường thấy.

Ca sĩ Bon Jovi kiêm luôn cả nghệ sĩ hài chắc?!

June_6th (Tổng hợp)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận