Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Anh chàng Fry trong Futurama nổi tiếng với cặp mắt trố lồi, môi trên nhọn hoắt và không có cằm. Nhan sắc "xấu đau xấu đớn" này một phần giúp Fry trong việc để lại dấu ấn với khán giả. Khi được vẽ lại mắt, mũi, môi bình thường, trông Fry kém... chất hẳn.

Nàng tiên cá Ariel có mắt to, cằm nhọn và môi rộng hơn thực tế, khi được "phẫu thuật" lại các nét, nhan sắc của nàng công chúa kém lộng lẫy hơn hẳn.

"Kẻ cắp mặt trăng" Gru có khuôn mặt kỳ cục gây hài, trái hẳn với "công việc" làm kẻ ác. Gru béo ú nên có mặt tròn như quả bóng, mũi nhọn hắt và môi bé xíu. Nếu sở hữu khuôn mặt bình thường như bao người, sự đáng yêu của Gru bị mất sạch.

Bí quyết để tạo ra các nàng công chúa xinh đẹp của Disney là mắt to tròn, mũi bé xinh và cằm V-line. Cũng chính vì vậy mà khuôn mặt các nàng bị lệch giải phẫu. 

Hiccup của Bí kíp luyện rộng vốn đã có khuôn mặt khá điển trai và sát với thực tế, điểm duy nhất được các hoạ sĩ "quá tay" là mũi to và dài.

Ở ngoài đời hiếm có ai mắt to và mồm rộng như Joy (Inside Out). Phần mắt và khuôn miệng của cô nàng chiếm gần hết diện tích khuôn mặt. 

Mỗi lần nhìn thấy Arnold của Hey Arnold hẳn ai cũng phải bật cười vì cấu trúc đầu "khó đỡ". Đã vậy mặc dù đầu to đùng nhưng Arnold lại đội chiếc mũ lưỡi trái tí xíu, nằm lọt thỏm chính giữa đỉnh đầu.

Vẫn là các đường nét đấy nhưng nàng Rapunzel kém xinh hẳn khi được chỉnh sửa để giống với người thật hơn.

Anh chàng đầu bếp Linguini (Ratatouille) "lột xác" đẹp trai gấp bội khi sở hữu chiếc mũi cân đối, miệng rộng vừa phải.

Chẳng có cô nàng nào thân hình cân đối mà sở hữu khuôn mặt tròn vành vạnh như công chúa Merida. Để phù hợp với cơ thể, khuôn mặt của Merida cần gọn gàng hơn.

Trong khi nhiều nhân vật gặp "vấn đề" với mặt tròn như quả bóng thì Carl (Up) lại có phần hàm vuông đến không tưởng. Không chỉ vậy ông lão bán bóng còn có chiếc mũi tròn một cách vô lý.

Những nàng công chúa của Disney trong các tác phẩm 3D đã đỡ vô lý hơn hẳn, tuy vậy hầu hết các nàng vẫn bị sai lệch phần mũi cằm, và mặt quá to.

 

Emily

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận