Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Khi Overwatch được kể bằng truyện tranh cực đáng yêu: Hanzo dễ thương đấy chứ!

| 17/12/2016 10:53 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Điểm độc đáo của bộ tranh này nằm ở việc chính người vẽ còn có thể trò chuyện với các hero Overwatch một cách vô cùng sinh động.

Như bạn đọc đã biết, Overwatch kể từ khi ra mắt vào ngày 24/5/2016 nhận được sự yêu mến và quan tâm của game thủ trên toàn thế giới. Ngay tại Việt Nam, mặc dù để chơi được Overwatch, game thủ phải bỏ ra khoản tiền khoảng 40-60 USD nhưng tựa game này vẫn được đón nhận một cách vô cùng nồng nhiệt, không hề thua kém so với Liên Minh Huyền Thoại.

 

Trong Overwatch, mỗi hero đều được thiết kế một cách rất độc đáo cả về tạo hình lẫn cốt truyện. Bên cạnh đó với nền đồ họa hoạt hình, các hero trở nên vô cùng gần gũi, thân thiết và bắt mắt, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Mới đây, một game thủ Overwatch Đài Loan đã thể hiện niềm đam mê của mình bằng cách vẽ lại các hero theo phong cách chibi. Không những vậy, điểm độc đáo của bộ tranh này nằm ở việc chính người vẽ còn có thể trò chuyện với các hero Overwatch một cách vô cùng sinh động.

Hanzo

 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chúng tôi cũng xin cảm ơn facebooker HungAnh Tran đã dịch sang tiếng Việt để bộ tranh này có thể đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận