Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Tác giả One Piece - Eiichiro Oda

Vợ của Eiichiro Oda là Chiaki Inaba, cô vốn từng là một cựu người mẫu và cũng là một coser chuyên nghiệp. Hiếm ai biết được rằng Chiaki Inaba thực ra cũng là fan hâm mộ của Eiichiro Oda và cô cũng từng cosplay rất nhiều nhân vật trong One Piece.

 

Duyên phận của họ bắt đầu vào năm 2002 khi Chiaki Inaba cosplay Nami trong lễ hội Festastage và khiến Oda bị... "say nắng". Sau lễ hội năm đó, họ đã bắt đầu hẹn hò với nhau và cuối cùng tổ chức lễ cưới trong năm 2004. Đến năm 2006 thì cả hai đã đón đứa con gái đầu lòng của mình. Với lịch làm việc kín mít như của "thánh" Oda thì có lẽ chỉ có các fan hâm mộ mới có thể thông cảm và trở thành vợ của ông mà thôi.

Tác giả Hunter X Hunter - Yoshihiro Togashi

Cũng giống như đa số các họa sĩ truyện tranh khác, họa sĩ Yoshihiro Togashi cũng lấy một người phụ nữ trong ngành bởi điều đó giúp sự cảm thông và thấu hiểu giữa họ trở nên bền chặt hơn. Nói vậy thôi chứ vợ của Yoshihiro Togashi cũng là một người vô cùng nổi tiếng đó nhé.

 

Vào năm 1999, họa sĩ Yoshihiro Togashi đã cưới Naoko Takeuchi, nữ họa sĩ từng sáng tác ra Sailor Moon - Thủy Thủ Mặt Trăng vốn đã rất nổi tiếng với khán giả Việt Nam từ trước đến nay.

Tác giả Oh! My Goddess - Fokuse Fujishima

Một trong những đám cưới đình đám, thu hút sự chú ý nhất trong năm 2016 vừa qua phải kể đến việc họa sĩ manga 51 tuổi Fokuse Fujishima đã lấy được vợ là một nữ coser xinh đẹp "ngực khủng J Cup" năm nay mới bước qua tuổi 20 - Nekomu Otogi.

 

Chuyện tình của hai người diễn ra đúng theo kiểu "Senpai Notice Me" mà chúng ta thường nghe kể. Cô nàng nữ coser Nekomu Otogi đã hâm mộ họa sĩ Fokuse Fujishima từ lâu và đến khi gặp mặt thì đã đem lòng yêu anh dù thua anh tới 31 tuổi. Đám cưới của họa sĩ Fokuse Fujishima đã khiến rất nhiều fan hâm mộ củng cố thêm quyết tâm học vẽ manga với ước mơ kiếm được vợ xinh đẹp "ngực khủng" như thế này.

Tác giả Conan - Gosho Aoyama

Họa sĩ Gosho Aoyama lấy vợ khá muộn ở tuổi 42 và vợ ông là Takayama Minami, một nữ diễn viên lồng tiếng phim hoạt hình kiêm ca sĩ chuyên nghiệp. Cô vốn từng quen biết với họa sĩ Gosho Aoyama từ đầu những năm 90 khi bắt đầu tham gia vào lồng tiếng cho các bộ phim hoạt hình Conan.

 

Thậm chí vào năm 1995, cô cũng đã tham gia thành lập ban nhạc Two-Mix và chính ban nhạc này cũng đã được họa sĩ Gosho Aoyama đưa vào trong truyện của mình trong tập 16 (từ chương 144 đến - chương 146). Vào năm 2005, khi cả hai đã bước qua tuổi 40 thì họ mới chính thức làm lễ cưới sau 10 năm trời quen biết và hò hẹn.

Tác giả Dragon Ball - Akira Toriyama

Như đã nói ở trên thì đa phần các họa sĩ truyện tranh đều yêu và cưới các nữ họa sĩ, coser, diễn viên lồng tiếng... nói chung là những người sống và làm việc trong cùng ngành của mình. Họa sĩ Akira Toriyama đình đám cũng vậy, ông đã cưới Nachi Mikami, một nữ họa sĩ truyện tranh Shojo vào năm 1982.

Ảnh chụp gia đình họa sĩ Akira Toriyama cùng Thành Long

Cũng trong năm này, Akira Toriyama nhận được giải thưởng của nhà xuất bản Shogakukan cho bộ truyện tranh Dr. Slum của mình còn vợ ông là Nachi Mikami thì đã giải nghệ để có thời gian chăm sóc và hỗ trợ cho chồng của mình nhiều hơn.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận