Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Không phải Batman, Wolverine mới là siêu anh hùng Ông Kẹ John Wick muốn trở thành

GameK | 27/12/2018 21:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Râu rậm như John Wick có khi phù hợp với Wolverine hơn thì phải.

Nhắc tới John Wick, chắc hẳn nhiều fan sẽ ngay lập tức liên tưởng tới một Keanu Reeves lạnh lùng, đầy nam tính và cực kỳ lôi cuốn trong phong cách diễn xuất. Trong suốt sự nghiệp của mình, Keanu Reeves đã để lại ấn tượng sâu sắc qua nhiều vai diễn. Nhưng có lẽ các fan vẫn đang mong mỏi sẽ có một ngày, thần tượng của mình rũ bỏ lớp vỏ sát thủ mà hóa thân thành một siêu anh hùng trong các tác phẩm của Marvel hay DC.

Keanu Reeves từng bày tỏ nguyện vọng được thử sức với hai vai diễn siêu anh hùng Wolverine và Batman+

Trước đây, Keanu Reeves từng bày tỏ nguyện vọng được thử sức với hai vai diễn siêu anh hùng nổi tiếng. Một là Wolverine, và nhân vật còn lại chính là đại phú hào Batman. Thế nhưng ở thời điểm đó, cả hai nhân vật kể trên đều đã gắn liền với những diễn viên thương hiệu như Hugh Jackman hay Ben Affleck. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, ước mơ của Keanu Reeves lại một lần nữa được mở ra sau khi cả Batman và Wolverine đều đang bỏ ngỏ vị trí diễn xuất.

Trong lúc đang chu du quảng bá cho bộ phim mới Replicas, Keanu đã có một màn trả lời phỏng vấn cực kỳ làm hài lòng các fan hâm mộ của mình. Anh cho biết mình rất sẵn sàng nếu nhận được bất kỳ lời mời nào vào vai các siêu anh hùng, trong đó Wolverine sẽ là ưu tiên số một, tiếp theo sau là Batman. Ngoài hai nhân vật kể trên, Keanu không còn hứng thú với bất kỳ nhân vật nào khác.

Wolverine sẽ là ưu tiên số một của John Wick

Fan đã ngay lập tức cho ra lò bức ảnh Keanu hóa thân Wolverine

Tuy nhiên, cơ hội để Keanu gia nhập vào MCU hay vũ trụ của DC cũng không được nhiều người đánh giá quá cao. Thứ nhất, với độ tuổi 54, Keanu khó lòng lọt vào mắt xanh của các đạo diễn, đặc biệt là khi cả hai đều đang cùng có xu hướng trẻ hóa dàn diễn viên của mình. Thêm vào đó, lịch trình quay phim dày đặc của Keanu cũng sẽ là một trở ngại không nhỏ.

Vậy nhưng cũng không thể phủ nhận bất kỳ khả năng nào. Biết đâu, sắp tới chúng ta sẽ lại thấy một Keanu đeo móng vuốt hoặc sở hữu khối tài sản kếch xù của Bruce Wayne thì sao.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận