Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Không phải các siêu anh hùng, chính Thanos mới là người đánh bại chính mình trong Avengers: Infinity Wars

GameK | 20/04/2018 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Ngày công chiếu bom tấn Infinity War đã gần kề và rất nhiều người đang tự hỏi liệu siêu anh hùng nào sẽ là người có được vinh dự “hạ gục” tên trùm Thanos với chiếc găng tay vô cực đầy quyền năng.

Tại sao lại như vây? Nếu quay trở lại tìm hiểu nguyên tác, chúng ta sẽ thấy điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong đầu truyện Infinity Gaulet, Thanos đã bị “hạ gục” nhưng không phải do những siêu anh hùng của chúng ta đánh bại mà nguyên nhân chính xuất phát từ sự chủ quan của gã Titan điên loạn. Cụ thể là thay vì sử dụng sức mạnh tiêu diệt ½ vũ trụ chỉ bằng một cái búng tay của mình, Thanos lại chấp nhận từ bỏ “quyền năng thần thánh” để “đấu tay đôi” với những người anh hùng Trái Đất. Điều này đã đem lại cho các Avengers 0.05% cơ hội hạ gục được tên trùm nguy hiểm.

Thanos chấp nhận từ bỏ “quyền năng thần thánh” để “đấu tay đôi” với những người anh hùng Trái Đất.

Tuy nhiên, dù sao thì Thanos vẫn là Thanos, kể cả đã “hạ thấp” sức mạnh của mình, hắn vẫn dễ dàng “xử đẹp” biệt đội siêu anh hùng của chúng ta. Không chỉ vậy, tất cả những thực thể vũ trụ như The Galactus, Mistress Love and Hate, The Celestial hay thậm chí là Enternity cũng bị Thanos “bắt nhốt” và cay đắng bất lực nhìn tên Titan điên hoà làm một thể với vũ trụ.

Đến đây, lại một lần nữa Thanos chủ quan và lần này, hắn đã phải gánh chịu hậu quả cay đắng. Trong khi linh hồn đang “hoà nhập” với vũ trụ, Thanos đã “vô tình” để Nebula đoạt được chiếc Găng tay vô cực trên thân xác phàm trần của mình. Kết cục là Thanos phải chịu “hình phạt” trôi dạt giữa vũ trụ cho đến khi được Adam Warlock cứu thoát.

Vì chủ quan, Thanos đã bị Nebula đoạt được chiếc Găng tay vô cực.

Vậy đấy, theo nguyên tác, “chủ quan khinh địch” chính là nguyên nhân khiến Thanos tự đưa bản thân mình vào hiểm cảnh. Thế khi lên phim thì sao? Liệu Thanos có lặp lại sai lầm này không? Vì cho dù có sở hữu năng lực hơn người cũng như phối hợp với nhau ăn ý đến thế nào đi chăng nữa, các siêu anh hùng Trái Đất cũng “khó có cửa” so găng với tên trùm “khoai lang tím” này. Hợp lý nhất có lẽ chính là giả thuyết, Thanos tự làm suy yếu bản thân mình, tạo cơ hội cho biệt đội Avengers “tiêu diệt” hắn.

Tuy nhiên, giả thuyết dù sao vẫn là giả thuyết, hãy chờ đến 25.4, ngày Avengers Infinity War được công chiếu để biết được làm cách nào các siêu anh hùng của chúng ta có thể hạ gục gã Titan điên loạn nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận