Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Khuyển Yêu Thiếu Gia Sesshoumaru chính là nhân vật được yêu thích nhất trong Inuyasha

| 09/12/2016 18:15 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cũng giống như nhân vật chính InuYasha, Sesshoumaru là con trai cả của Đại Khuyển Yêu Inu no Taishou. Nhưng chẳng hiểu cớ làm sao mà đối với các fan, anh chàng đại thiếu gia này còn được yêu quý hơn cả người em trai cùng cha khác mẹ. Vì sao lại như vậy? Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Được xây dựng theo hình tượng “trai đẹp” nên Sesshoumaru sở hữu gương mặt điển trai lạnh lùng, mặt có 2 vằn màu đỏ tím mỗi bên má, mắt màu hổ phách, lông mi dài, sống mũi cao, trên trán có hình vẽ mặt trăng lưỡi liềm màu xanh cùng với mái tóc dài bạch kim.

Anh luôn mặc bộ kimono màu trắng, trên vai phải có dải lông (vạt áo) rất dài. Tuy nhiên, khi ở hình dạng là một Đại Khuyển Yêu thì anh trông giống một con chó trắng khổng lồ.

Sesshomaru là nhân vật được đánh giá là đẹp trai nhất trong các bộ anime và manga của Nhật.

Mang trong mình dòng máu của hai đại yêu quái nên Sesshomaru nghiễm nhiên cũng là một đại yêu quái “có số má” với sức mạnh vượt trội: siêu giác quan, sức mạnh vô địch, yêu lực nhiều vô hạn và “miễn nhiễm” với các chất độc. Theo lời nhận xét của Naraku thì Sesshomaru là “yêu quái hoàn hảo”.

InuYasha cho rằng không có đòn tấn công nào của con người có thể gây tổn hại đến Sesshomaru.

Về cơ bản, Sesshomaru có xuất thân con nhà rất danh gia, thế phiệt, có chức lại có quyền. Cộng với ngoại hình ưa nhìn vừa thể hiện đẳng cấp đại yêu quái, vừa rất thanh nhã, quý tộc và sở hữu sức mạnh khủng khiếp nên cũng thật dễ hiểu khi Sesshomaru chiếm được rất nhiều cảm tình từ các fan nữ.

Lạnh lùng, quyết đoán và tự cao là những tính cách làm nên sự quyến rũ của Sesshomaru.

Tính cách của Sesshomaru khá cao ngạo nên anh không có thói quen biểu lộ tình cảm và cũng không thích thừa nhận sự quan tâm của mình đối với kẻ khác. Đó là nguyên nhân tại sao anh lại lấy cớ là Mukotsu ngáng đường anh khi cứu Sango, pháp sư Miroku, và Kagome khỏi tay của Mukotsu.

Anh cũng ưa thích sự minh bạch, sòng phẳng, không thích bị người khác giật dây, điều khiển như một con rối nên anh vô cùng căm ghét tên bán yêu xấu xa Naraku. Nếu như hầu hết các loài yêu quái đều muốn chiếm đoạt Ngọc Tứ Hồn để nâng cao sức mạnh thì anh lại chẳng coi nó ra gì.

Sesshomaru và người em trai cùng cha khác mẹ Inuyasha.

Đặc biệt, Sesshomaru không hề thù dai điều đó thể hiện qua hành động anh không tìm cách trả thù hay hận em trai của mình vì Inuyasha đã chặt đứt cánh tay trái của anh. Ngược lại, Sesshomaru còn ra tay trượng nghĩa khi có vài lần “giúp đỡ” Inuyasha và nhóm của anh. Ví dụ như lần anh bảo vệ Kagome trong khi cô đang bị thương và Inuyasha đang bị yêu khí khống chế.

Nhưng vì là một yêu quái nên Sesshomaru “không thích loài người”, điều này đồng nghĩa với việc anh cũng rất căm ghét và khinh bỉ người em trai bán yêu (vì mẹ của Inuyasha là con người) của mình. Anh đã từng muốn giết chết người em trai này để đoạt lấy thanh kiếm Thiết Toái Nha.

Nhưng sau khi được biết Inuyasha cần thanh Thiết Toái Nha để giữ cho bản thân không bị điều khiển bởi dòng máu yêu quái, Sesshomaru đã thay đổi, không muốn chiếm đoạt thanh kiếm này nữa.

Sesshomaru được coi là yêu quái “đáng để yêu” nhất trong thế giới InuYasha.

Bên canh đó, việc gặp Rin và khi cô gia nhập nhóm được xem như là cột mốc quan trọng nhất trong quá trình biến đổi nhân cách của Sesshoumaru. Sesshoumaru luôn thể hiện sự quan tâm, chẳng bao giờ nặng lời với Rin, càng không bao giờ "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" và luôn bảo vệ cô bé.

Ban đầu, Sesshomaru được miêu tả giống với một nhân vật phản diện nhưng theo diễn tiến của câu chuyện, anh lại được xem như là một nhân vật chính diện. Đó cũng là một trong những lý do giải thích vì sao mặc dù không phải là nhân vật chính nhưng có lẽ thiếu gia Sát Sinh Hoàn còn được yêu thích hơn cả anh chàng nam chính Khuyển Dạ Xoa.

Cùng nghe lại bài hát hay nhất trong phim Inuyasha - Every Heart của cô nàng ca sĩ nổi tiếng BoA:

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận