Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong những chương truyện gần đây của Kimetsu no Yaiba, sức mạnh bá đạo của "trùm" Muzan đã khiến các thợ săn quỷ bị thương nặng và thiệt hại về nhân mạng là cực kỳ lớn. Kể cả cô Tamayo – người từng là tay sai của Muzan và có khả năng chế tạo thuốc cũng không thoát khỏi cái chết. Độc giả cũng được biết thuốc biến Muzan về thành người của cô không có phát huy tác dụng. Tuy nhiên, trong chương mới nhất này, Muzan phát hiện gã còn bị Tamayo hạ thêm thuốc lão hóa nhanh.

Tiếp theo chương trước, với dự định thực hiện liên tục 12 thức Hơi thở của Mặt Trời, Tanjirou đã chủ động hóa đỏ thanh kiếm của mình mà không có sự trợ giúp từ Nezuko. Tuy vậy, cậu vẫn chưa tiếp cận được Muzan. Trong khi đó, những bộ não và trái tim của Muzan không đứng yên mà luôn di chuyển khắp cơ thể gã.

Lúc này, chỉ còn một tiếng nữa là mặt trời sẽ mọc. Tanjirou quyết định kéo dài thời gian cho đến khi trời sáng bằng cách lặp lại mỗi chiêu thức một lần. Muzan nhận ra ý định của Tanjirou và phát hiện thực lực của cậu chưa đủ để so sánh với Yoriichi. Muzan tấn công và đòn đánh của gã đã tiến sát tới gần Tanjirou.

Phát hiện ra điều này, Muzan còn chưa kịp vui mừng thì gã bỗng chuyển động chậm lại. Muzan liền triệu hồi cô Tamayo và thông qua đó biết được, Tamayo và Trùng Trụ Shinobu từng hợp tác chế tạo thuốc. Theo đó, Trùng Trụ đã dự tính đến trường hợp thuốc biến quỷ thành người không có tác dụng và nâng cấp hiệu quả của thuốc thành lão hóa Muzan với tốc độ năm mươi tuổi một phút.

Từ khi giết Tamayo đến nay Muzan đã trải qua nhiều trận ác chiến với các Trụ cột suốt hàng giờ liền. Tương đương với chừng đó thời gian, gã già đi theo và đang có xu hướng yếu dần. Theo như Muzan tính toán, thuốc đã phát huy tác dụng được 3 tiếng nên gã đã chạm mốc 9000 tuổi. Muzan đáng lẽ có thể phát hiện điều này sớm hơn vì tóc gã đã bạc trắng từ lúc nào và không thể phục hồi như ban đầu nữa.

Phía Tanjirou, cậu vẫn đang cố gắng biểu diễn Hơi thở Mặt Trời nhanh và chính xác hơn nữa để có thể hình thành thức thứ 13. Dù rằng thể lực sắp cạn kiệt, Tanjirou vẫn quyết chí đến cùng. Kết thúc chương, khó có thể cân đo đong đếm bên nào chiếm lợi thế nhiều hơn, bởi lẽ Muzan đang yếu dần đi vì tuổi tác trong khi Tanjirou chưa đủ mạnh như Yoriichi để kết liễu Muzan ngay lập tức.

Độc giả có thể đón đọc chương mới của Kimetsu no Yaiba vào mỗi cuối tuần để cùng chờ đón cái kết của Tanjirou và những nhân vật khác nhé.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận