Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Yushiro là hầu cận trung thành của nữ quỷ Tamayo và là con quỷ duy nhất được tạo ra mà không thông qua sự kiểm duyệt của Muzan. Bởi vậy mà cậu hoàn toàn nằm ngoài tầm kiểm soát của Chúa quỷ. Tuy thuộc tuyến nhân vật phụ và rất ít xuất hiện nhưng tầm ảnh hưởng của Yushiro lên sự thắng bại của cuộc chiến là không thể coi thường.

Yushiro và người tạo ra cậu – nữ quỷ Tamayo (anime tập 9)

Một phần Huyết Quỷ Thuật của Yushiro thuộc dạng hỗ trợ ẩn thân và theo dõi. Cậu dùng nó khá thường xuyên để ngụy trang tung tích của hai người trước sự truy lùng của Muzan lẫn phe săn quỷ. Đó là những lá bùa được vẽ hình dạng con mắt bằng máu kèm với đinh ghim cố định lên vật thể.

Yushiro dùng thuật để che giấu căn nhà (chương 15)

Yushiro cung cấp tầm nhìn cho Tanjiro (chương 16)

Bởi vì là một con quỷ còn khá trẻ và Huyết Quỷ Thuật của cậu khá phức tạp nên tại thời điểm gặp anh em Tanjiro, Yushiro vẫn chưa hoàn thiện nó. Kỹ năng che giấu có thể che đi sự hiện diện của vật thể nhưng không thể xóa đi mùi của chúng.

Yushiro bị thương vì che chắn cho phu nhân Tamayo (anime tập 9)

Một phần khác trong kỹ năng Huyết Quỷ Thuật của cậu là dạng chiến đấu. Để Yushiro chuyển sang chế độ chiến đấu thì cần mất kha khá thời gian và có vẻ không phải là sở trường của cậu. Phần sức mạnh này chưa thực sự được thể hiện trong truyện nhưng chúng ta đã được chứng kiến một chút trên bản anime.

Yushiro tàng hình bản thân và tấn công đối thủ (anime tập 9)

Theo thời gian Yushiro đã ngày càng hoàn thiện các kỹ năng của mình và chúng đóng góp một vai trò không nhỏ trong trận quyết chiến với Muzan hiện nay. Dễ nhận thấy nhất là thuật ẩn thân và theo dõi của cậu đã phát triển lên một hình thức mới.

Yushiro điều khiển Thượng Tứ Nakime (chương 182)

Những lá bùa của cậu thay vì dùng đinh ghim đã chuyển sang dạng xâu chuỗi. Nó không chỉ cung cấp tầm nhìn cho những ai đeo nó mà còn che mắt được đối thủ, cung cấp hình ảnh sai theo ý định của Yushiro. Bằng những lá bùa của mình, Yushiro đã đóng góp phần lớn vào việc truyền đạt tin tức và khám phá Vô Hạn Thành của Nakime cho Sát Quỷ Đoàn.

Quạ truyền tin mang lá bùa của Muzan (chương 181)

Sở chỉ huy vẽ lại địa hình Vô Hạn Thành nhờ thuật của Yushiro (chương 144)

Tất cả chưa dừng lại ở đó, với việc giết chết phu nhân Tamayo, Muzan đã thành công chọc điên Yushiro. Cậu đi thẳng tới chiến trường của Thượng Tứ và chiếm quyền kiểm soát tâm trí ả bằng cách truyền máu của mình át dòng máu của Muzan trong ả. Chúa quỷ khi biết việc đã cố gắng giành lại quyền kiểm soát nhưng không thành.

Yushiro đẩy lui dòng máu của Muzan (chương 183)

Trong phút giận giữ vì bị dồn vào đường cùng, Muzan quyết định giết chết Thượng Tứ Nakime nhằm xóa bỏ toàn bộ Pháo Đài Vô Cực, giết chết toàn bộ mọi người kẹt ở trong. Yushiro ngay lập tức phát hiện ra kế hoạch này và cố gắng lôi Vô Hạn Thành lên khỏi mặt đất trước khi thân xác của Nakime hoàn toàn tan rã.

Vô Hạn Thành lên khỏi mặt đất (chương 183)

Với việc lôi chiến trường lên khỏi mặt đất, Yushiro đã tạo cơ hội lớn cho Quân đoàn tiêu diệt Muzan. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, đội diệt quỷ chỉ cần cầm cự đến khi trời sáng và ánh Mặt Trời sẽ thiêu đốt Chúa quỷ. Liệu diễn biến tiếp theo có đẹp như mong đợi hay không? Số phận của con quỷ Yushiro sau khi mất đi phu nhân Tamayo sẽ ra sao? Cùng đón đọc những chương tiếp theo nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận