Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong Kimetsu no Yaiba, mặc dù Zenitsu có rất nhiều tật xấu, nhưng nếu bỏ qua chúng mà chỉ đánh giá về sức mạnh, anh chàng này vẫn là một nhân vật khá nguy hiểm để đối phó. Bởi khi Zenitsu mất ý thức, cậu có thể đứng dậy và chiến đấu với kẻ thù 1 cách dũng mãnh.

Zenitsu là 1 cây hài trong Kimetsu no Yaiba

Trong truyện, Zenitsu dường như luôn sợ hãi. Hành vi của cậu thường sẽ khiến người xem tự hỏi tại sao Zenitsu trở thành 1 thợ săn quỷ. Tuy nhiên theo dõi sẽ thấy cậu ấy luôn cố gắng vượt qua mọi chuyện khó khắn, bất chấp nỗi sợ hãi của mình. Và điều này chỉ làm tăng thêm sự yêu thích của fan đối với Zenitsu.

Đặc biệt, sự tốt bụng và giữ chữ tín là 1 trong những phẩm chất tốt nhất của Zenitsu. Hành động của Zenitsu trong Kimetsu no Yaiba đã chứng minh rằng cậu bé sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn bè của mình. Nhiều lần gần như phải trả giá bằng mạng sống của cậu, nhưng điều đó dường như không phải là mối lo ngại khi Zenitsu luôn tin rằng những người mình quan tâm đang gặp rắc rối và cần phải giúp đỡ.

Tất cả những điều này khiến fan Kimetsu no Yaiba rất yêu mến anh chàng mít ướt này. Rất nhiều người đã chọn Zenitsu để cosplay, vẽ fan art hay để "tấu hài" đấy! Bây giờ, hãy thử tưởng tượng Zenitsu trông sẽ như thế nào theo phong cách vẽ của các bộ manga/anime nổi tiếng khác nhé!

Nếu thấy khó quá thì ngắm ngay loạt ảnh dưới đây của nghệ sĩ @a2t. ở dưới đây nào!

Những tác giả được chọn để bắt chước phong cách toàn là những họa sĩ truyện tranh đình đám như Tite Kubo (Bleach), Eiichiro Oda (One Piec), Horikoshi Kohei (My Hero Academia),... Nhìn vào hình ảnh trên, quả thật dấu ấn riêng của mỗi tác giả đã được thể hiện xuất sắc trong từng bản vẽ. Đúng là 9 phiên bản đều 10 phân vẹn mười.

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, bức ảnh này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và nhận xét của cư dân mạng. Mọi người đều tỏ ra khá thích thú khi nhìn thấy nhân vật yêu thích của mình, trông thật lạ lẫm khi được tái hiện theo phong cách khác. Quả thật, bắt chước theo phong cách của mỗi bộ truyện khác, Zetnitsu trông khác hẳn so với tướng mạo trong Kimetsu no Yaiba.

Theo cư dân mạng nhận xét thì phiên bản Zenitsu theo bộ Jojo trông độc đáo nhất, theo bộ Attack on Titan thì khá kinh dị, theo bộ Bleach thì hơi gsắc sảo, theo bộ Naruto và Dragon Ball thì quá đáng yêu. Còn bạn, bạn thích Goku phiên bản nào nhất, hãy chia sẻ nhé!

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận