Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Lạ lẫm hình ảnh của các nhân vật trong Batman theo phong cách ninja Nhật Bản

GameK | 18/12/2017 21:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Các nhân vật của Batman - bộ truyện tranh nổi tiếng trong thế giới siêu anh hùng DC của phương Tây sau khi du lịch tới Phương Đông đã trở thành những ninja siêu ngầu, đậm chất Nhật Bản.

Đầu tháng 12 này, thông tin về việc siêu anh hùng DC Batman sẽ du lịch tới Nhật Bản, lấn sân vào lĩnh vực anime để hóa thân thành ninja đã khiến các fan anime lẫn fan DC nhận 1 cú sốc lớn. Bộ phim hoạt hình Batman Ninja sẽ đưa Hiệp sỹ bóng đêm trở thành một chiến binh thời Phong kiến Nhật.

Mà Bạn biết đấy, thời phong kiến Nhật Bản là nơi khai sinh những hình tượng của Samurai và Ninja nên chắc chắn đây sẽ là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến 1 Batman hoàn toàn khác so với những phiên bản trước đây.

Khán giả sẽ phải tạm quên đi hình ảnh Batman trong bộ đồ màu đen bó sát để tập làm quen với hình ảnh Batman trong bộ giáp samurai chất lừ. Và điều này đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các họa sĩ tự do sáng tạo.

Vậy trong bài viết này hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những hình ảnh của 1 số nhân vật trong Batman theo phong cách ninja Nhật Bản nhé. Những tác phẩm này do 1 người họa sĩ mang bút danh Takumitoxin vẽ nên.

Người anh hùng Batman trong trang phục samurai đậm chất kiếm sĩ Nhật Bản.

Bạn có nhận ra đây chính là cô nàng thần kinh chập mạch Harley Quinn không?

Đại gia của thế giới ngầm - The Penguin cũng sang Nhật để hóa thân thành lãnh chúa.

Gã hề điên loạn Joker vẫn sở hữu nụ cười rộng ngoác đến tận mang tai nhưng trông thật chất.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận