Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Lắng nghe giai điệu nhẹ nhàng "Hát cho em nghe mỗi ngày" trong tựa anime nổi tiếng

Kaito | 19/09/2016 15:31 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Hãy cùng GameSao lắng nghe một trong những bài hát rất được nhiều bạn trẻ yêu thích của Eddy Kiên: "Hát cho em nghe mỗi ngày" được lồng ghép vào những khung cảnh lãng mạn của Anime nổi tiếng: Plastic Meomoris

Eddy Kiên được biết đến là một trong những nhạc sĩ trẻ tài năng với dòng nhạc đậm chất rap và R&B. Với một số bài Rap được mọi người yêu thích: Khi ta say, Đắng Lòng, Sương… người nghe nhạc nhớ đến Eddy Kiên là một chàng trai trẻ hòa đồng, thân thiện, có chất giọng ngọt ngào, ca từ ý nghĩa và luôn mới mẻ. Sau khi tốt nghiệp đại học, Eddy Kiên vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê ca hát với những sáng tác mới, những sự thay đổi trong tư duy âm nhạc và phong cách biểu diễn. 

Nhạc sĩ trẻ tài năng - Eddy Kiên

Eddy Kiên bắt đầu sáng tác bài hát đầu tiên vào năm 2012, đó cũng là điểm khởi đầu cho những sáng tác tiếp theo của chàng trai trẻ đến từ Hà Nội. Trải qua quá trình hoạt động nghệ thuật, Eddy Kiên đã giành giải nhất tại cuộc thi Rap “World Up Party 2013” của cộng đồng Rap Việt GVR. Anh từng là khách mời của 1 số chương trình như Bữa trưa vui vẻ, live streams tại các page nổi tiếng, tham gia hợp tác âm nhạc cùng Đỗ Duy Nam, Hữu Công, Linh Miu… Đến năm 2016, Eddy Kiên thành công với ca khúc: Hát cho em mỗi ngày, Chỉ còn lại nơi đây… Đây là năm đánh dấu sự thay đổi lớn trong quá trình hoạt động nghệ thuật của chàng trai trẻ. 

Anime Plastic Meomoris kể về câu chuyện tình yêu của Tsukasa Mizugaki - một anh chàng mới chỉ đặt những bước chân đầu tiên trong công việc và Isla - một nữ Giftia được mệnh danh là nhân viên xuất xắc nhất. Công việc của họ đơn giản là tạo ra những cuộc chia ly. Trong một tương lai không xa, android giống con người bắt đầu lan rộng trên toàn thế giới. Các công ty sản xuất android SA Corp sản xuất Giftia, một thể loại mới của Android có cảm xúc và phẩm chất con người. Tuy nhiên, do các vấn đề về công nghệ, các android khi qua một khoảng thời gian nhất định sẽ không được giữ lại nữa.Vì mẫu người máy tiên tiến Giftia, dù có được cảm xúc y hệt con người, nhưng chỉ có thể hoạt động được trong 81,920 giờ.  Chính trong quá trình ấy, hai người đó đã phát hiện ra những bí mật, những trải niệm chưa từng nếm trải trong đời.

Và sau đây, hãy cùng GameSao lắng nghe một trong những bài hát rất được nhiều bạn trẻ yêu thích của Eddy Kiên: "Hát cho em nghe mỗi ngày" được lồng ghép vào những khung cảnh lãng mạn của Anime nổi tiếng: Plastic Meomoris

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận