Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta đã biết, một trong những bộ phim được yêu thích nhất của mùa Giáng Sinh, The Grinch sẽ trở lại màn ảnh rộng trong năm nay, đồng thời chính thức lên sóng vào ngày 9/11/2018.

Ăn theo sự trở lại của bom tấn The Grinch, IHOP - chuỗi nhà hàng của Mỹ đã quyết định có một chiến dịch tiếp thị cực kỳ hấp dẫn, đặc biệt là đối với các em nhỏ. Cụ thể, họ tạo ra một thực đơn bao gồm Bánh kếp xanh của Grinch, Bánh socola của Minty và Bánh mỳ nướng kiểu Pháp - những món ăn đã quá quen thuộc với các fan của siêu phẩm mùa giáng sinh, The Grinch. Menu lạ và độc này đã bắt đầu ra mắt và kéo dài tới hết 31/12 đấy.

Menu mang đậm không khí giáng sinh và The Grinch mới được IHOP ra mắt

Alisa Gmelich, phó giám đốc marketing của IHOP cho biết: "Những ngày lễ luôn là khoảng thời gian đặc biệt cho các gia đình, và tạo ra một thực ăn ngon, lại còn được lấy cảm hứng từ The Grinch là một cách hoàn hảo để IHOP có thể kỷ niệm và tổng kết năm làm việc của mình".

Nhưng đừng quên, dù có mê mẩn The Grinch tới đâu, IHOP cũng sẽ không dại gì mà đặt ra những voucher free, ngay cả cho lũ trẻ. Cụ thể, từ 16-22h ngày 31/12/2018, trẻ em từ 12 tuổi trở xuống sẽ nhận được một bữa miễn phí trong menu, nhưng điều kiện là người lớn đi cùng chúng cũng phải gọi một phần ăn.

Thôi thì, khuyến mại như vậy xem ra cũng được rồi. Và hãy cùng tới với menu độc và lạ theo phong cách "The Grinch" nhé.

Bánh kếp xanh của Grinch: Hai chiếc bánh bơ sữa màu xanh lá cây Grinch với kem phủ phô mai, kẹo hình trái tim màu đỏ và ở trên là những ngọn cây phủ xanh chiếc bánh mang đậm không khí giáng sinh.

Minty Who Hot Chocolate: Sô-cô-la nóng với xi-rô bạc hà được phủ lên bánh kẹo đỏ.

 

Omelette Ai-Roast Beas: Omelette với thịt bò băm nhỏ, phô mai Monterey Jack và phô mai Cheddar, hành tây xào đi kèm với sốt BBQ nướng, phô mai và tiêu Serrano. Bonus thêm ba bánh bơ.

Whoville Holiday Cheesecake: Hai chiếc bánh mỳ kiểu Hawaii, bánh mỳ nướng của Pháp nhiều lớp với bánh phô mai kem, mâm xôi và topping.

Mt. Crumpit Kids Combo: Một chiếc bánh bơ sữa xanh Grinch với kem phủ ngọt ngào. Kèm theo đó là một quả trứng, một miếng thịt xông khói, cùng ít xúc xích lợn.

Young Grinch Minty Who Hot Chocolate: Sô cô la nóng, xi rô bạc hà kèm theo đó là lớp kem phủ xanh và kẹo trái tim màu đỏ

Lấy cảm hứng từ The Grinch, IHOP tạo ra menu độc lạ đồng thời miễn phí cho trẻ nhỏ - Ảnh 4.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: khám phá
Có thể bạn quan tâm
Bình luận