Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Lí do nào khiến Songoku và Chichi trở thành cặp đôi hoàn hảo nhất trong Dragon Ball

Kaito | 31/05/2016 15:54 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Hãy cùng khám phá ra lý do bộ đôi Son Go Ku- Chichi trở thành hình mẫu lý tưởng, đôi tình nhân được yêu thích nhất trong manga Dragon Ball.

1. Xuất thân cao quý

Nếu Son Go Ku là con trai của vị tướng Saiyan nổi tiếng, oai hùng thì Chichi là tiểu thư độc nhất của Ngưu Ma Vương. Cả hai đều có vị thế trong giang hồ, trở thành một cặp đôi hoàn mỹ, trai tài gái sắc lẫn môn đăng hậu đối.

2.Chichi là một người vợ tốt

Vì GoKu là người hùng thế giới, không có thời gian chăm sóc nhà cửa và con cái thì Chichi trở thành trụ cột của gia đình. Cô thay chồng dạy dỗ Son Go Han trở thành một sinh viên xuất sắc, kết hôn với con gái của môt võ sư tỷ phú.

Nhờ có Chichi chăm lo nhà cửa chu đáo nên GoKu mới dồn hết tâm trí vào việc bảo vệ thế giới.

3.Hai cá tính đối lập

Nếu chàng khỉ ngây ngô, ăn mặc xuề xòa và “ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” thì Chichi lại là một người phụ nữ tinh tế, biết vun vét cho gia đình. Tính cách của cô đối lập với Go Ku hoàn toàn, cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc.

4.Những ông bố bà mẹ tuyệt vời

Khi Go Ku nhiều lần phải rời xa gia đình trong những hoàn cảnh éo le, anh luôn nghĩ tới Chichi và các con. Anh cầu chúc điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ. Sau đó số phận cho Go Ku trở lại trái đất hay hồi sinh, anh đều dành thời gian chăm sóc con cái.

Với vợ chồng Go Ku, những đứa trẻ mới là tài sản quý giá nhất của họ. Do đó cuộc sống của gia đình họ rất đạm bạc, làm nông như nông dân bình thường.

 

Kaito

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận