Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Lí giải vì sao toàn bộ Minion trong phim hoạt hình đều là con trai

| 21/07/2015 15:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Bạn đã bao giờ nhận ra rằng toàn bộ các Minion ngộ nghĩnh bạn thấy trên màn ảnh đều là con trai hay không? Vậy tại sao lại không có một Minion nữ nào? Điều đó sẽ được lí giải trong bài viết dưới đây.

Trong suốt 5 năm qua, khán giả trên toàn thế giới đã được chứng kiến sự đổ bộ của những nhân vật hoạt hình nhỏ bé màu vàng - Minions kể từ khi chúng được xuất hiện lần đầu trong bộ phim Despicable Me. Thậm chí đến nay, khi Minion có được một bộ phim riêng nhưng dường như vẫn có rất nhiều bí ẩn ngộ nghĩnh về những sinh vật nhỏ bé hài hước này mà chúng ta chưa biết đến. Một trong số đó là toàn bộ Minion đều mang giới tính nam.

 

Điều này đã từng được chính những người trong đoàn làm phim xác nhận khiến cho các fan hâm mộ của đội quân Minion ngạc nhiên bởi thỉnh thoảng bạn vẫn thấy bóng dáng đâu đó một vài minion mang chất "nữ tính" như Minion mặc đồ hầu gái ở nhà tiến sĩ Gru hay chú minion dùng sao biển để... che ngực trong đoạn đầu trailer phim riêng Minions.

 

Theo lí giải của đồng đạo diễn phim Pierre Coffin trong một buổi phỏng vấn mới đây thì Minions không có con gái đơn giản là bởi vì... chúng ngốc nghếch.

"Bạn có thể thấy là lúc nào chúng cũng tỏ ra ngốc nghếch như vậy, tôi không thể tưởng tượng được rằng một Minion nữ làm sao có thể ngốc được như vậy."

 

Câu giải thích trên của đạo diễn Coffin có thể thuyết phục người xem trên phương diện sáng tạo về hình ảnh bởi thực sự thì việc tạo ra một sinh vật ngốc nghếch, hài hước hay pha trò thì giới tính nam thường phù hợp hơn nữ. Điều này cũng thường thấy trong các bộ phim lấy đề tài cuộc phiêu lưu của nhóm bạn ngốc nghếch nào đó như Hang Over hay Harold and Kumar... đều lấy nhân vật chính là nam giới.

 

Thế nhưng, trên phương diện logic thì dường như cách giải thích này chưa thực sự thuyết phục được nhiều fan hâm mộ. Do đó, một vài fan đã phải tự "chế" ra một số lý thuyết riêng của mình cho bí ẩn này. Trong đó, lý thuyết được nhiều người đồng tình nhất có lẽ chính là việc các Minion tự... nhân bản ra mà thôi.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận