Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Liên Minh Huyền Thoại: Cosplay “nữ hoàng nhạc POP Ahri” của nhóm Team CSL

BẢO VIỆT | 05/03/2014 16:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nhóm trưởng CSL Song Kyung Hoan vừa giới thiệu đến các fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại một số mẫu cosplay đẹp mắt lấy ý tưởng từ Popstar Ahri.

Team CSL được biết đến là một nhóm chuyên về cosplay của Hàn Quốc. Nhóm trưởng CSL Song Kyung Hoan vừa giới thiệu đến các fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại một số mẫu cosplay đẹp mắt lấy ý tưởng từ Popstar Ahri.

Xin chào! Tôi là nhóm trưởng Song Kyung Hoan. Lần này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một mẫu cosplay- đó chính là Popstar Ahri. Team CLS của chúng tôi sẽ tái ngộ các fan hâm mộ tại Comic World diễn ra vào tháng 12 tới. Chúng tôi sẽ trình diễn những bộ cosplay mới ấn tượng đến các bạn! Hãy chờ đợi nhé!

Liên Minh Huyền Thoại: Cosplay nữ hoàng nhạc POP Ahri của nhóm Team CSLLiên Minh Huyền Thoại: Cosplay nữ hoàng nhạc POP Ahri của nhóm Team CSLLiên Minh Huyền Thoại: Cosplay nữ hoàng nhạc POP Ahri của nhóm Team CSLLiên Minh Huyền Thoại: Cosplay nữ hoàng nhạc POP Ahri của nhóm Team CSLLiên Minh Huyền Thoại: Cosplay nữ hoàng nhạc POP Ahri của nhóm Team CSL

Theo higame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: cosplay, ý tưởng
Có thể bạn quan tâm
Bình luận