Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Liệu rằng bạn có dám tắt các ứng dụng trên điện thoại vào ban đêm?

Yaiba | 30/12/2016 14:25 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Ám ảnh, giật mình và kinh sợ, Bedeviled – Ứng dụng ma giới thiệu một hình tượng ma quỷ mới chưa từng được khai thác trước đây: một ứng dụng điện thoại giết người.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện của 5 người bạn, sau cái chết bí ẩn của một người bạn thân, họ bắt đầu nhận được những lời mời cài đặt một ứng dụng điện thoại mang tên “Ngài Bedevil”.

Ban đầu, “Ngài Bedevil” trông có vẻ như một người trợ lý ảo thông minh như Siri của iOS, sẵn sàng giúp đỡ nhóm bạn trong những việc như giải bài tập hay tìm kiếm đường đi. Nhưng rồi bản chất xấu xa của ứng dụng bắt đầu lộ diện.

“Ngài Bedevil” không chỉ biết được những nỗi sợ thầm kín và đen tối nhất của người sử dụng mà nó còn là cánh cổng để dẫn dắt những cơn ác mộng ấy bước vào thế giới thật của chúng ta.

“Bạn không thể chạy trốn khỏi hắn. Bạn không thể ẩn mình khỏi hắn. Bạn càng không thể đưa hắn trở về với thế giới cũ một khi đã cài đặt ứng dụng…”

Được ca ngợi như một sự kết hợp tuyệt vời giữa siêu phẩm Her (Spike Jonze) và It (Stephen King), Ứng dụng ma đã khai thác một lãnh địa mới của dòng phim kinh dị: một nỗi sợ đến từ chính vật dụng gần gũi nhất với con người – chiếc điện thoại di động.

Chúng ta đang sống ở thời đại mà mọi thông tin cá nhân đều được phơi bày trên những trang mạng xã hội. Việc chấp nhận những lời mời, hay giao tiếp với người lạ trực tuyến đã trở nên bình thường và dễ dãi. Đó chính là lỗ hổng để những kẻ với lối sống lệch lạc, hay thậm chí là những tên sát thủ hàng loạt tiếp cận những con mồi của chúng.

Với nội dung độc đáo, đi ngược với mô-tuýp sáo mòn của dòng phim rùng rợn, Ứng dụng ma chắc chắn là một tác phẩm kinh dị đáng mong chờ vào dịp cuối năm này.

Bộ phim được đạo diễn bởi cặp anh em người dân tộc Hmong Mỹ, Abel Vang và Burlee Vang, sản xuất. Đội ngũ sáng tạo tài hoa đứng phía sau ống kính của bộ phim gồm có quay phim Jimmy Jung Lu, âm nhạc David C. Williams, biên tập Cole Duran…

Phim có sự góp mặt của các diễn viên Saxon Sharbino, Victory Van Tuyl, Brandon Soo Hoo, Carson Boatman, Mitchell Edwards và Alexis G Zall.

 

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận