Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ những figures thuộc phiên bản giới hạn (Limited Edition) cho tới những Poros được làm bằng vải nhung,…Riot Games đang đem tới cho fan hâm mộ LMHT một loạt những món quà lưu niệm nhân dịp ngày Cá Tháng Tư.

Hai trang phục in-game là Sivir Giao Pizza cùng Alistar Bò Sữa là hai figures giới hạn thuộc Series 3 có giá tương ứng 25 và 30 USD. Giống với hầu hết các figures khác được Riot thiết kế, chúng có chi tiết gần giống với phiên bản gốc trong game và sở hữu chiều cao gần 13cm.

Sivir Giao Pizza ngồi trên chiếc xe scooter kiểu dáng cổ điển và đặt trên tay một chiếc pizza. Trong khi Alistar Bò Sữa đang mặc bộ đồ đáng yêu, ngồi trên bình sữa và gõ chiếc chuông bằng kim loại…

Thuộc dòng phiên bản giới hạn, cả hai figures trên đều không có sẵn vĩnh viễn trên cửa hàng của Riot. Nên nếu muốn sở hữu chúng, bạn phải nhanh tay đặt hàng ngay từ bây giờ TẠI ĐÂY.

Tiếp tục ăn mừng ngày đặc biệt trong năm, Riot đã đem tới cho fan LMHT bốn Poros bằng nhung dựa trên các trang phục/nhân vật in-game khác – bao gồm Gnar Khủng Long, Meowkai, Urf cùng Tibbers.

Bên cạnh đó, hai Poros với biểu cảm khóc ròng và nháy mắt cũng được bán ra trong đợt này.

Cuối cùng, hai con gấu bông dựa trên hình tượng Nasus và Rengar cũng đã cho fan đặt hàng nhân dịp Sự Kiện Mèo vs. Chó khai mạc. Cả hai đều đang được giảm giá 20%, lên đến 16 USD/món, cho tới hết ngày 24/4.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận