Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Lộ diện chùm ảnh được cho là leak từ "Avengers 4", hé lộ tạo hình của War Machine và Ronin

GenK | 28/09/2018 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Nếu những bức ảnh leak này là thật, rất có thể, một số siêu anh hùng trong phần phim sắp tới sẽ có những tạo hình vô cùng mới mẻ, hứa hẹn một siêu bom tấn Marvel vào năm 2019.

Chỉ còn hơn nửa năm nữa, khán giả chúng ta sẽ được thưởng thức phần tiếp theo của "Infinity War", tuy nhiên ngay từ bây giờ, các fan Marvel đã bắt đầu rục rịch chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về các siêu anh hùng, được cho là leak từ Avengers 4, cho thấytạo hình mới mẻ của War Machine, Black Widow, Thor, Ronin và cả Captain Marvel.

War Machine được trang bị bộ giáp mới toanh

Bộ giáp mà Iron Man mặc trong Avengers 4

Thor vẫn giữ nguyên tạo hình từ Infinity War

Trong đó, những hình ảnh cũng thể hiện rằng, Captain America sẽ có bộ giáp mới, Iron Man sẽ quay lại mặc bộ giáp cũ, thay vì bộ đồ nano trong Infinity War. Đặc biệt nhất phải kể đến Hawkeye, khi nhiều lời đồn đoán cho biết, anh sẽ có biệt danh mới mangtên Ronin, mặc bộ đồ giống với phong cách samurai từng xuất hiện trong truyện tranh.

Rất có thể đây chính là Ronin, phiên bản mới của Hawkeye, ngoài cung tên, anh sẽ còn sử dụng thành thạo cả kiếm

Thiết bị Arc Reactor màu xanh, được cho là mẫu giáp nano do Iron Man phát triển dành riêng cho Hulk

Mặc dù vậy, cần phải lưu ý tất cả những hình ảnh trên đều chưa được Marvel xác nhận, một vài thành viên trên diễn đàn Reddit cũng cho biết, chúng được lấy từ bản vẽ thiết kế của một công ty đồ chơi, không phải phiên bản phim ảnh.

Dù thế nào thì chúng ta vẫn sẽ phải đợi đến năm 2019 để có được câu trả lời cuối cùng về những gì Marvel sẽ đưa vào Avengers 4.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận