Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Lộ diện hình ảnh của 2 manga One Piece - Dragon Ball mới của NXB Kim Đồng

| 24/03/2016 16:28 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Mới đây, NXB Kim Đồng đã hé lộ hình ảnh mới nhất cùng trailer quảng bá cho hai tác phẩm mới nhất về One Piece và Dragon Ball mà các fan hâm mộ rất mong chờ.
 

Theo Trailer thứ nhất, "Dragon Ball Đại Tuyển Tập" là ấn phẩm "ăn mừng" kết thúc của Dragon Ball, bao gồm các tranh màu từ trước tới nay của bộ truyện Dragon Ball vốn đã quen thuộc với nhiều thế hệ độc giả Việt Nam! Với hơn 220 trang dày dặn gồm toàn những bức tranh đầy màu sắc và rực rỡ, cùng với đó là những chia sẻ rất thật lòng từ phía tác giả, chắc chắn cuốn Artbook này sẽ làm hài lòng những người hâm mộ!!

Hình ảnh mới nhất về Artbook Dragon Ball tại Việt Nam

Đặc biệt hơn trong lần phát hành này, NXB Kim Đồng sẽ cho ra mắt tới hai phiên bản của "Dragon ball Đại Tuyển Tập", đó là phiên bản phổ thông với bìa mềm, và phiên bản phát hành giới hạn có bìa cứng (Nội dung bên trong không thay đổi). Hiện phiên bản bìa cứng đang thu hút sự chú ý của đông đảo bạn đọc vào ngày phát hành toàn quốc sắp tới.

Không hề kém cạnh, đó là “đàn em” ONE PIECE. Nếu fan của Dragon Ball đang hẹn nhau tới ngày phát hành sớm để rinh về những cuốn bìa cứng limited, thì fan One Piece lại rủ nhau tới sớm và chọn cho mình những mẫu huy hiệu các nhân vật trong băng Mũ Rơm được tặng miễn phí kèm theo sách.

Hình ảnh mới nhất về Art book One Piece tại Việt Nam

One Piece Color Walk là bộ sách tranh bao gồm tất cả những bức tranh màu về One Piece do chính tay tác giả Eiichiro Oda thực hiện. Tập đầu tiên sẽ tổng hợp 77 bức tranh màu từ tập 1 đến tập 9. Đằng sau đó là những câu chuyện thú vị xoay quanh quá trình vẽ của tác giả, kèm theo cuộc trò chuyện hậu trường đầy thú vị giữa ông và thần tượng của mình: Tác giả Akira Toriyama - Cha đẻ Dragon Ball. Sau truyện tranh và Databook, đây là cuốn Artbook không-thể-bỏ-lỡ cho những độc giả là fan của ONE PIECE...!!

Cùng với Artbook Dragon Ball - Đây là bộ đôi Artbook truyện tranh Manga đầu tiên có bản quyền tại Việt Nam, do NXB Kim Đồng ấn hành, hứa hẹn mở ra trào lưu mới trong tương lai, đó là sưu tập Artbook 100% bản quyền.

Sắp tới đây, trong buổi Offline ra mắt hai ấn phẩm này tại Hội sách T.P Hồ Chí Minh ngày 27.03, Ekip thực hiện sẽ tiết lộ các dự án mới xoay quanh hai cái tên DRAGON BALL Và ONE PIECE.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận