Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, Ngọc Trinh bị bắt gặp đi chung siêu xe với một người đàn ông đến quán ăn buổi đêm nhanh chóng được chia sẻ. Nhiều người cho rằng đây chính là vị đại gia – người tình giấu mặt bấy lâu nay của chân dài sinh năm 1989 bởi có nhiều nét giống như mô tả của cô trước đó. Người đàn ông này có siêu xe, trông đứng tuổi và Ngọc Trinh tỏ vẻ vô cùng tự nhiên bên cạnh anh. 

Ngọc Trinh và người được cho là vị đại gia giấu mặt bấy lâu nay thân thiết đi ăn đêm.

Ngọc Trinh xuất hiện trên siêu xe của người đàn ông này.

Đây không phải lần đầu tiên người đàn ông này xuất hiện trên mặt báo và bị nghi ngờ là bạn trai 8 năm của “Nữ hoàng nội y”. Dù chân dài 27 tuổi đều che mặt người yêu mỗi khi chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân nhưng một vài bức ảnh cô và người đàn ông trạc 50 tuổi vẫn bị rò rỉ trên mạng xã hội. Người đàn ông trên còn xuất hiện trong bữa tiệc gia đình của Ngọc Trinh và có nhiều hành động thân thiết với cô. 

Người đàn ông này xuất hiện khá nhiều lần bên Ngọc Trinh

Không chỉ vậy, người đẹp “Vòng eo 56” từng tâm sự về bạn trai: “Đàn ông, tôi thích tướng bự hơn, khuôn mặt chỉ cần có duyên thôi. Được cái anh ấy mặt chữ điền, mà đàn ông mặt chữ điền là tốt lắm. Ảnh không đẹp trai nhưng có duyên. Bạn biết Âu Dương Chấn Hoa không, ảnh giống người đó”. Nếu đem so sánh, có thể thấy, người đàn ông trên có nhiều nét tương đồng với đặc tả của “Nữ hoàng nội y”. Nếu đem so sánh, có thể thấy, người đàn ông trên có nhiều nét tương đồng với đặc tả của “Nữ hoàng nội y”. 

Từng thừa nhận là kẻ thứ ba xen vào gia đình người khác nhưng Ngọc Trinh kín đáo giữ bí mật danh tính bạn trai 8 năm. Hiện nay, khi "Vòng eo 56" - bộ phim 10 tỷ kể về cuộc đời người đẹp Venus được công chiếu và có tình tiết liên quan đến mối tình nhiều năm trời này càng khiến dư luận quan tâm hơn về "bạch mã hoàng tử" của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, Ngọc Trinh chưa từng lên tiếng xác nhận về mối quan hệ với người đàn ông trên.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận