Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu bạn là fan của 7 Viên Ngọc Rồng (Dragon Ball) thì có lẽ đã không còn lạ lẫm gì với nhân vật Quy Lão Tiên Sinh (master Roshi hay Quy Lão Kame). Ông chính là người thầy dạy võ cho Goku, có thân hình bình thường nhìn còm yếu và khá mê gái, tuy nhiên khi đã vận công kameha-meha thì lại biến thành một lực sĩ thể hình thực thụ với cơ bắp cuồn cuộn, sẵn sàng đối đầu với bất kỳ địch thủ nào.

Nhờ thân hình cực rắn chắc, vận động viên thể hình 55 tuổi gốc Việt đã được internet phong là "quy lão tiên sinh" phiên bản đời thực

Thú vị thay, ở ngoài đời thực hóa ra có cũng một Quy lão tiên sinh sở hữu thể hình cường tráng y hệt như phiên bản truyện tranh. Đó chính là vận động viên thể hình gốc Việt có tên Nhon Ly, dù đã bước sang tuổi 55 nhưng hiện nay ông vẫn khiến bao thanh niên phải mơ ước vì body múi nào ra múi nấy của mình.

Thân hình vạm vỡ, rắn chắc của ông Nhon Ly là ước mơ của biết bao thanh niên

Được biết, ông Ly hiện đang là một vận động viên thể hình đang sinh sống ở San Diego, California, Mỹ. Ông cũng đang hoạt động với tư cách thành viên trong Liên đoàn Thể dục Thể hình Quốc tế (International Federation of BodyBuilding and Fitness - IFBB), giữ nhiều giải thưởng về thể hình bao gồm: Vị trí thứ 4 ở hạng cân nhẹ thuộc giải vô địch Hoa Kỳ 2011, vị trí thứ 7 tại giải vô địch Hoa Kỳ 2015 và vị trí thứ 5 giải vô địch Quốc giá 2015.

Dù đã 55 tuổi nhưng vị sư phụ này vẫn đến phòng tập đều đặn

Năm 1980, ông Ly chuyển từ Việt Nam sang Mỹ sinh sống. Dù đã cao tuổi và có 3 người con, thế nhưng niềm đam mê thể hình vẫn không ngăn ông tới phòng tập mỗi ngày. Hiện tài khoản instagram của ông ở địa chỉ @master_roshi_real_life đã có tới gần 40.000 lượt follow. Rất nhiều lời bình luận từ người dùng internet đều khen ngợi nỗ lực cố gắng và body săn chắc của vị sư phụ năm nay đã 55 tuổi.

Dưới đây là một số hình ảnh khác về Quy lão Nhon Ly:

Vi quy lão này cũng khá chịu chơi, đem cả Yeezy Zebra tới phòng tập

Trông vẻ ngoài của ông Nhon Ly không khác gì Quy lão tiên sinh trong truyện tranh 

Quy lão vừa nghe nhạc vừa tập gym

Quy lão đi chơi cùng xế yêu của mình

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận