Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đối với các fan hâm mộ series phim Game of Thrones, hẳn các bạn còn nhớ nhân vật Ygritte xinh đẹp mà Jon Snow đã bắt gặp ở tập 6, mùa 2 được công chiếu từ nhiều năm trước. Thú vị hơn, Jon sau đó đã đem lòng yêu Ygritte trên phim và thậm chí họ còn cưới nhau luôn ngoài đời thật, khi tài tử Kit Harington (thủ vai Jon Snow) đã chính thức về một nhà với ngôi sao Rose Leslie (Ygritte) hồi tháng 6 năm ngoái.

Mặc dù trên phim mạnh mẽ là vậy, thế nhưng hóa ra ở ngoài đời Jon Snow của chúng ta cũng có lúc bị vợ giận dỗi tới tận 3 ngày và cạch mặt. Lý do bởi Jon đã spoil hết nội dung cái kết của phim cho vợ biết.

Jon Snow và vợ ngoài đời của mình đã gặp nhau trên phim trường của Game of Thrones

Cụ thể, trong một lần phỏng vấn với radio show KISS Breakfast, Kit Harington đã chia sẻ:

"Tôi đã nói với vợ tôi về cái kết của phim sẽ ra sao, cô ấy đã không nói chuyện với tôi tận 3 ngày liền, và trước đó cô ấy đã hỏi tôi đấy!"

Harington cho biết anh đã rất vui lòng trả lời thắc mắc của vợ, tuy nhiên có vẻ như anh lại không ngờ rằng thông tin tuyệt mật này lại khiến chị nhà giận dỗi tới 3 ngày liền. Nói thêm về cái kết của GoT, diễn viên Harington cũng tiết lộ đây sẽ là khoảnh khắc đột phá nhất của toàn bộ series và ngoài anh ra, không ai khác nắm được thông tin này.

Sau khi tiết lộ về cái kết của series phim, anh đã bị vợ giận dỗi tới tận 3 ngày

Khi được hỏi về cảm nhận của mình về kết thúc của phim, Harington nói:

"Thật khó để trả lời, thực sự rất khó để nói tôi vui hay buồn với kết thúc của phim... Tôi hài lòng với những gì mọi người đã làm, nhưng chỉ tới khi xem phim thì tôi mới biết được liệu mình có thực sự thỏa mãn với cái kết hay không".

Game of Thrones hiện đang chuẩn bị công chiếu mùa 8, mùa cuối cùng của loạt phim đình đám mà Kit Harington đã tham gia từ nhiều năm trước. Nhân vật Ygitte của vợ anh dù đã có một vài phút giây mặn nồng cùng Jon Snow, tuy nhiên sau đó, cô đã phản bội Jon và bắn 3 phát tên vào người tình. Cuối cùng Ygritte đã bị Olly giết và từ đó diễn viên Rosie Leslie cũng từ giã series phim.

Game of Thrones mùa 8 sẽ chính thức được lên sóng HBO vào tháng 4/2019.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận