Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Từ lâu, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba dường như đã được mặc định coi là biểu tượng của nhan sắc, là mỹ nữ vạn người mê trong lòng rất nhiều fan hâm mộ. Tuy nhiên, có vẻ như việc quá đẹp cũng không phải chỉ toàn mang tới những điều tích cực, khi đồng thời, nhan sắc của cô nàng cũng trở thành chủ đề bàn tán vô tận đối với cộng đồng mạng. Và mới đây, cái tên Địch Lệ Nhiệt Ba lại thêm một lần nữa được réo tên, khi mà cộng đồng mạng bất ngờ tìm ra và săm soi nhan sắc của cô nàng thưở vẫn còn là sinh viên và chưa vào showbiz.

Nhan sắc đỉnh cao của Địch Lệ Nhiệt Ba hiện tại

Cụ thể, mới đây, các trang mạng tại Trung Quốc bất ngờ "đào mộ" lại nhan sắc của mỹ nữ Tân Cương thưở còn chưa bước chân vào làng giải trí. Và quả thật, không thể phủ nhận rằng, Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp từ bé là hoàn toàn có cơ sở. Mặc dù chưa có thần thái đỉnh cao như thời điểm hiện tại, thế nhưng sự xinh xắn, thuần khiết và nhất là sống mũi cao đặc trưng của cô nàng thì lại có thể thấy rõ.

Địch Lệ Nhiệt Ba thưở còn chưa bước chân vào showbiz

Có thể thấy, những hình ảnh của mỹ nữ Tân Cương thời bấy giờ vẫn chưa có sự đầu tư về photoshop, chỉnh ảnh hay được trang điểm kỹ càng như thời điểm hiện tại. Nhưng không vì thế mà nhan sắc của cô nàng bị đánh giá thấp đi. Thậm chí, Địch Lệ Nhiệt Ba còn nhận được vô số những lời nhận xét tích cực từ phía fan hâm mộ.

Có lẽ cũng ít ai biết rằng, cô nàng từng là hoa khôi của trường đại học

Nhiều người cảm thấy khá ấn tượng với nhan sắc "mộc", không trang điểm đậm trước đây của Địch Lệ Nhiệt Ba

Và có lẽ cũng ít người biết rằng mặc dù chỉ thật sự được nhắc tới nhiều sau khi bước chân vào showbiz, thế nhưng ngay từ khi còn là sinh viên của Học viện Hý kịch Thượng Hải, cô nàng đã là hoa khôi nức tiếng khi sở hữu nhan sắc vượt trội hơn hẳn so với chúng bạn cùng trang lứa. 

Nhan sắc thời sinh viên của Địch Lệ Nhiệt Ba

Bộ ảnh mà cô nàng làm người mẫu thưở chưa nổi tiếng

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận