Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

9 Rưỡi Tối – The Visit

Xuyên suốt phim là sự luân phiên của buổi sáng và buổi tối trong 5 ngày chị em Jamison đến nhà ông bà mình. Thông qua mỗi ngày, những điều khúc mắc dần dần được hé lộ. Sau một loạt những hành động kỳ quái của ông bà ngoại sau 9 giờ rưỡi tối, hai chị em đi đến kết luận họ mắc chứng Sundowning. Đây là biểu hiện kích động hành vi sau khi mặt trời lặn. nó chỉ là một trong những nguyên nhân khiến ông bà ngoại của chị em nhà Jamison trở nên kỳ quái, thậm chí là vô cùng hung hãn.

3 Giờ Sáng – 3 A.M

3 giờ sáng là tổ hợp ba câu chuyện rùng rợn khác nhau xảy ra với người bảo vệ nhà tang lễ, cô gái làm tóc giả và hai nhân viên văn phòng vào cùng một thời điểm là 3 giờ sáng.

Bộ phim là tập hơp 3 câu chuyện kinh dị nổi tiếng của Thái. Câu chuyện đầu tiên là về 2 chị em mua nhầm một bộ tóc giả được làm từ tóc của người chết. Khi họ rủ bạn bè đến nhà tổ chức tiệc tùng thì hồn ma của bộ tóc giả đó đã đem đến cho họ một đêm kinh hoàng.

Câu chuyện thứ hai kể về cô dâu ma khi một cặp tình nhân sắp đến ngày cưới thì bị tai nạn chết, cha mẹ vì thương họ nên đã thuê người canh chừng và coi họ như người sống. Trớ trêu là sau thời gian canh giữ cô y tá tên Tos lại đem lòng yêu xác chết xinh đẹp Cherry.

Câu chuyện cuối cùng là nói về những bóng ma ở văn phòng và luôn ám ảnh những nhân viên tăng ca tại đây.

Phim về ‘Thứ 6 Ngày 13′

Thứ sáu ngày 13 (1980 – 2009): Loạt phim kinh dị gồm 12 phần (ra mắt từ năm 1980 đến 2009) của đạo diễn Sean S. Cunningham có tựa tiếng Anh Friday the 13th là một trong những series kinh dị nổi tiếng của thập niên năm 80.

Kỳ nghỉ tai ương (Long Weekend) là loạt phim kinh dị của điện ảnh Thái Lan ăn theo sự kiện thứ Sáu ngày 13. Nhiều câu chuyện kỳ lạ và những tai ương kinh hoàng bắt đầu ập xuống nhóm bạn trẻ vào đúng ngày này, trùng với ngày diễn ra nghi thức tế lễ trong truyền thuyết.

 

Kute

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận