Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngôi sao lắm tài nhiều tật của Youtube, Paul Logan mới đây đã lên tiếng cho rằng anh đang bị Youtube đối xử một cách không công bằng, và cảm thấy dường như nền tảng này đang tìm cách để hạn chế tầm ảnh hưởng của bản thân.

Paul Logan và nghi vấn bị Youtube vùi dập

Điều này càng có cơ sở khi Paul Logan không phải là Youtuber lớn duy nhất đồng ý với luận điểm này. Người dẫn chương trình nổi tiếng của Drama Alert, Daniel 'KEEMSTAR' Keem cũng đã đăng một Tweet vào ngày 5/12. Anh cho rằng bất kỳ video nào của mình đăng tải lên, chỉ cần dính tới tên của Paul Logan hoặc có thẻ tag Paul Logan đều có lượng người xem thấp thảm hại so với các video khác của anh. Điều này chắc chắn càng thêm phần vô lý khi cái tên Paul Logan cũng tương đối hút view trên Youtube.

Dòng tweet chia sẻ của Keem

Keem chia sẻ: "Mỗi lần tôi tạo một video có tên Paul Logan ở tiêu đề hoặc gắn thẻ, video chắc chắn sẽ bị giảm lượt người xem, và các fan thì phàn nàn rằng họ không hề nhận được thông báo về video này". Anh chàng này tiếp lời: "Có thể thấy rõ ràng rằng Youtube đang cố gắng ngăn chặn và hạn chế các video đề cập tới Paul Logan. Ngay cả nội dung của chính kênh anh ta cũng bị ảnh hưởng như thế".

Paul Logan cũng xác nhận những gì mà Keem chia sẻ là đúng. Ngay sau đó, anh chàng cũng đã có một phản hồi về vấn đề này trên Twitter.

Phản hồi của Paul Logan về vấn đề bị Youtube bóp

"Tôi ghét phải nói về điều này nhưng tôi nghĩ đây là sự thật. Làm ơn, hãy yêu tôi lại một lần nữa đi nào Youtube".

Keemstar sau đó cũng đã đăng tải một video chi tiết hơn để làm rõ về tác động của Youtube đối với lượt tìm kiếm các video liên quan tới Paul Logan. Và quả thật, theo video này thì rõ ràng việc Paul Logan kêu oan là hoàn toàn có cơ sở.

Vẫn biết Paul Logan là một cái tên gây rất nhiều tranh cãi với những scandal và chiêu trò lố bịch, thế nhưng anh vẫn là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất của Youtube. Vậy mà bị đối xử như thế này thì cũng có phần hơi phũ thật.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Youtube, YouTuber, Drama, Logan Paul
Có thể bạn quan tâm
Bình luận