Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Fullmetal Alchemist là tựa manga đình đám từng nhận được rất nhiều cảm tình của khán giả Việt Nam cũng như trên toàn thế giới nhờ câu chuyện hấp dẫn của hai anh em nhà giả kim thuật đại tài Edward cùng các chuyến phiêu lưu của họ.

 

Nhân vật chính của truyện, Edward, một chú bé đam mê giả kim thuật trong một lần cố gắng tìm cách hồi sinh mẹ mình đã thất bại và khiến chính bản thân bị mất đi một phần cơ thể. Không những thế, người em trai Elric của Edward đã bị mất đi cơ thể mình và phải trú ngụ linh hồn trong một bộ giáp sắt. Ngày qua ngày, Edward vẫn cố gắng tìm cách để hồi sinh lại cơ thể cho chính người em trai của mình cho dù biết rằng đó gần như là một nhiệm vụ bất khả thi.

 

Mới đây, tựa manga đình đám Fullmetal Alchemist của tác giả Hiromu Arakawa đã thông báo là sẽ được chuyển thể thành một tựa phim live-action. Đoàn làm phim đã công bố trang web đếm ngược thời gian đến ngày ra mắt dự án từ nay cho đến thứ 04 tới đây.

 

Phim được bắt đầu quay tại Ý kết hợp với một số cảnh quay tại Nhật Bản vào giữa tháng 08 năm sau. Dự kiến phiên bản Live-Action này sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào mùa đông năm 2017 tới đây. Phim sẽ di Fumihiki Sori đạo diễn với sự xuất hiện của ngôi sao Ryosuke Yamada (từng tham gia Hey! Say! JUMP và live-action Assassination Classroom). Trong phim, câu chuyện về Edward sẽ bắt đầu khi anh chàng này 20 tuổi, thay vì 15 tuổi như trong truyện.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận