Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Manga Naruto sắp tái xuất tại Nhật Bản

| 08/12/2015 16:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo đồn đoán của nhiều fan hâm mộ thì rất có thể tựa truyện tranh đình đám Naruto sẽ chuẩn bị được tái xuất tại Nhật Bản.

Vào cuối năm 2014 vừa qua, cộng đồng fan hâm mộ của tựa manga đình đám Naruto đã phải chia tay chú nhóc ninja sau cuộc hành trình kéo dài hơn 15 năm. Như một lời tạm biệt với các fan hâm mộ, họa sĩ Masashi Kishimoto đã tham gia vào thực hiện một dự án phim hoạt hình cuối cùng mang tên Boruto: Naruto The Movie về thế hệ ninja tiếp theo của làng Lá sau khi Naruto trưởng thành và lên làm Hokage.

Tựa phim hoạt hình về thế hệ tiếp theo của làng Lá, đại diện là Boruto, con trai của Naruto đã được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Bộ anime này ngay lập tức đã nhận được muôn vàn sự yêu mến từ phía khán giả, từ phía những fan hâm mộ còn đang rất lưu luyến và không muốn câu chuyện về chú nhóc ninja Naruto kết thúc.

Mới đây, trang web chính thức của tựa phim hoạt hình Boruto: Naruto The Movie đã khiến nhiều fan hâm mộ tò mò khi đưa ra chiếc đồng hồ đếm ngược từ nay đến ngày 19 tháng 12 năm 2015 cùng với dòng chữ "Next Generation" - "Thế hệ kế tiếp"

Chiếc đồng hồ đếm ngược của Naruto - Next Generation gây tò mò cho fan hâm mộ.

Được biết, chiếc đồng hồ đếm ngược này được đặt ra để tính đến thời điểm diễn ra lễ hội Jump Festa Shueisha, nơi sẽ được tổ chức một vở nhạc kịch về bộ phim hoạt hình Naruto mà chúng ta từng xem.

Việc xuất hiện của chiếc đồng hồ này đã khiến các fan hâm mộ của Naruto được một phen xôn xao bởi theo suy đoán của họ thì chiếc đồng hồ này đếm ngược tới thời điểm một thông tin quan trọng về Naruto được công bố tới khán giả, mà theo chúng ta biết thì tin về buổi nhạc kịch Naruto đã được công bố từ khá lâu rồi nên thông tin quan trọng kia chắc chẳn không phải về vở nhạc kịch này.

 

Với dòng chữ Next Generation cùng việc tựa manga ngắn kể về thế hệ tiếp theo của làng Lá nhằm minh họa và quảng bá cho anime Boruto: Naruto The Movie từng được khán giả ủng hộ rất nhiệt tình thì nhiều fan hâm mộ cho rằng chiếc đồng hồ đếm ngược này tính đến thời điểm mà bộ manga mới với nhân vật chính là Boruto, con trai của Naruto được ra mắt.

Hiện tại đây vẫn chỉ là suy đoán của các fan hâm mộ nhưng giả thiết này cũng đã được cộng đồng manga tại Nhật quan tâm khá nhiều trong những ngày vừa qua. Chúng ta hãy cùng chờ đón câu trả lời khi chiếc đồng hồ này được đếm ngược về 0, cũng chính là thời điểm tổ chức lễ hội Jump Festa Shueisha sắp tới nhé.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận