Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Manga siêu hài Gintama sắp được chuyển thể thành phim người đóng

| 03/07/2016 00:09 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo một tin đồn đang được lan truyền thì có vẻ như tựa manga hài đình đám Gintama của Nhật Bản đang chuẩn bị được chuyển thể thành phim live-action

Làng truyện tranh Nhật Bản trong những ngày vừa qua đang rộ lên một tin đồn về việc tựa manga hài đình đám Gintama sẽ chuẩn bị cho ra mắt một dự án mới. Và theo suy đoán của các fan hâm mộ thì có vẻ như đây sẽ là một dự án phim Live-Action mang tên Gintama.

 

Trong số phát hành tiếp theo của tạp chí Weekly Shounen Jump thì nhân vật chính của truyện là anh chàng kiếm sĩ tóc bạc Gintoki đã gợi ý tới các fan hâm mộ bằng cách hét to chữ "Live-Action Adaptation!!!!" trên bìa của tạp chí. Do đó cũng không quá khó hiểu khi các fan hâm mộ đều cho rằng sẽ có một phiên bản phim người đóng chuyển thể từ Gintama.

 

Một số tin đồn bên lề cũng cho thấy rằng phim sẽ được ra mắt vào năm 2017 với nhân vật chính được thể hiện bởi nam diễn viên Oguri Shun, một diễn viên vốn đã khá quen thuộc với cộng đồng Otaku tại Nhật Bản. Anh chàng này từng đóng vai Kudo Shinichi trong Detective Conan hay tham gia vào dự án phim Lupin the Third...

 

Được biết, thông tin thêm về dàn diễn viên tham gia dự án phim chuyển thể Live-Action từ manga hài đình đám Gintama sẽ được tiết lộ vào tháng 08 tới đây. Các fan hâm mộ hãy chờ đón những thông tin này trong các bài viết tiếp theo của chúng tôi trong thời gian sắp tới nhé!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận