Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong một bài phỏng vấn gần đây, chủ tịch Marvel Kevin Feige xác nhận hãng đang lên kế hoạch chiếu Endgame thêm lần nữa. Và chiêu bài này được tung ra cực sớm, chỉ 2 tháng sau khi siêu phẩm MCU công chiếu chính thức.

Liệu đây có phải nỗ lực lật đổ Avatar của Marvel?

Tin vui chính là, Endgame bản siêu xịn đầy đủ sẽ có thêm vài cảnh quay mới, thêm after credit thú vị.

Fan Marvel trên toàn thế giới đang phát sốt vì điều này, chỉ có fan Việt Nam là đứng ngồi không yên vì chẳng biết Endgame "mới" có được chiếu hay không.

Chỉ còn khoảng 40 triệu USD nữa, Endgame sẽ soán ngôi vương mà Avatar nắm giữ suốt 10 năm nay - trở thành bom tấn đắt khách nhất mọi thời đại

10 năm trước, James Cameron đưa Avatar đến thế giới này như một điều kỳ diệu. Sau gần 10 tháng đánh chiếm mọi rạp phim trên toàn thế giới, bộ phim toàn những kẻ màu xanh đánh nhau với con người đã đem về 2,787 tỷ USD.

Và từ đó đến giờ, chưa có tác phẩm điện ảnh nào đủ mạnh để lật đổ tượng đài mà James Cameron đã dựng lên.

Còn siêu phẩm tổng kết 11 năm của MCU - Endgame, đã bắt đầu chững lại khi đạt được con số 2,7 tỷ USD trên toàn thế giới. Hiện tại là 2,743 tỷ USD theo thống kê của Box office Mojo.

Có lẽ đây là chiêu cuối của Marvel, giúp Endgame trở thành đế vương mới của phòng vé. Chỉ riêng việc cho thêm vài tình tiết cũng như kéo dài thời lượng phim, fan cứng của MCU sẽ lại đổ ra rạp cho mà xem.

Endgame siêu xịn đầy đủ, khả năng sẽ ra rạp vào 28/6 này, chưa có gì chắc chắn sẽ ra rạp Việt Nam.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận