Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Câu chuyện về chú mèo máy Doraemon từ lâu nay đã trở nên quen thuộc với tuổi thơ của bất kì ai trong chúng ta. Thế nhưng, sự ra đi của tác giả Fujiko F. Fujio vào năm 1996 đã khiến cho kho tàng truyện tranh đồ sộ về chú mèo ú này bị dừng lại ở tập thứ 45.

 

Sau một thời gian khá dài tiếc nuối thì vào năm 2005, các fan hâm mộ của Doraemon đã nhận được một tin đáng mừng khi mà người ta công bố rằng đã tìm thấy được các tập bản thảo chưa từng được xuất bản của họa sĩ Fujiko F. Fujio. Và số lượng những bản thảo này đã được tập hợp lại thành 5 tập truyện tranh ngắn chính thức mang tên Doraemon Plus.

Vào năm 2014 vừa qua, các biên tập viên của Doraemon lại tiếp tục công bố ra tập thứ 6 trong series Doraemon Plus và nói rằng đây là những tập hợp cuối cùng của các bản thảo mà họa sĩ Fujiko F. Fujio từng sáng tác lúc sinh thời. Và như vậy, trọn bộ những tác phẩm chưa từng được được công bố của Doraemon chính thức được xuất bản bao gồm 6 chứ không phải là 5 tập như chúng ta lầm tưởng.

 

Mới đây, một tin tức khá đáng mừng cho các fan hâm mộ tại Việt Nam đã được công bố, đó là sau một thời gian khá dài đàm phán, NXB Kim Đồng đã có được bản quyền xuất bản trọn bộ 6 tập Doraemon Plus tại Việt Nam. Dự kiến bộ Doraemon Plus 6 tập sẽ được ra mắt độc giả trong tháng 12 tới đây.

Được biết, Doraemon Plus trọn bộ 6 tập sẽ được phát hành dưới dạng limited edition với bìa rời in 5 màu, sử dụng giấy xốp. Và độc giả khi mua trọn 6 tập tại các hiệu sách sẽ nhận được thêm một figure Doraemon có thể cử động được.

 

Chắc chắn khi được xuất bản, bộ truyện tranh Doraemon Plus, tập hợp của những câu chuyện ngắn chưa từng được xuất hiện trong 45 tập nguyên gốc này của họa sĩ Fujiko F. Fujio thực sự sẽ là một món quà hấp dẫn dành cho các fan hâm mộ.

Hãy cùng chờ đón thêm những tin tức về bộ truyện tranh Doraemon Plus được mong chờ nhất trong tháng 12 này nhé.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận