Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Mê mẩn 7 viên ngọc rồng, đội tuyển bóng chày thay hẳn đồng phục Dragon Ball ra sân thi đấu cho chất

GameK | 27/04/2018 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, có mội đội thể thao chuyên nghiệp khoác lên mình bộ trang phục liên quan đến Dragon Ball.

Kể từ khi ra đời vào năm 1984, Dragon Ball đã trở thành một hiện tượng trong làng anime - manga toàn cầu. Thế nên chúng ta có thể thấy được hình ảnh của Goku và các bạn hữu ở khắp mọi nơi, từ những tấm sticker nho nhỏ, áo phông, sách vở cho tới những tấm biển quảng cáo khổng lồ và thậm chí là cả trên máy bay. Có thể nói rằng, sức hút của 7 viên ngọc rồng không phải là nhỏ. 

Và mới đây nhất, Chinatrust Brothers, một trong những đội tuyển bóng chày nổi tiếng nhất nhì tại Đài Loan, Trung Quốc cũng đã quyết định biến mình trở thành 500 anh em với Goku và đồng bọn. họ sẽ xuất hiện với bộ trang phục này trong trận đấu với đội tuyển Uni-President 7-Eleven Lions vào ngày 5 và 6/5 tới.

Được biết, đây là lần đầu tiên trong lịch sử, mội đội thể thao chuyên nghiệp khoác lên mình bộ trang phục liên quan đến Dragon Ball. Thậm chí, logo trên áo của đội bóng cũng sẽ được sửa từ "Brothers" sang "BrotherZ" cho đúng chất 7 viên ngọc rồng. Thêm vào đó, các diễn viên lồng tiếng cho Dragon Ball tại Đài Loan cũng sẽ xuất hiện trong trận đấu này để làm cho trận đấu thêm phần đặc sắc. Phần quan trọng nhất chính là họ cũng sẽ bán những chiếc áo đấu này cho người hâm mộ, nhưng chỉ với số lượng giới hạn mà thôi.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Dragon Ball, lạ, khám phá
Có thể bạn quan tâm
Bình luận