Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Được chủ nhân cưu mang khi lang thang đầu đường xó chợ, chú mèo trong câu chuyện dưới đây đang đem đến cho internet nhiều tràng cười sảng khoái.

Vì béo tròn núng nính nên người chủ đặt cho nó cái tên "A Phì", chú mèo này rất ngọt ngào nhưng cực lười và ham ăn. Hiện tại, nó đang sống đời viên mãn bên ông chủ ở Giang Tô, Trung Quốc.

Bên cạnh đặc điểm "em chã", A Phì có phần nhạy cảm và dễ bị kích động. Biểu cảm của chú được internet gọi là rổ meme, tức là khung hình nào cũng có thể chế ảnh cười cợt.

Khá nhiều người đã bày tỏ sự nghi ngại khi trông thấy A Phì, họ cho rằng chú mèo tội nghiệp luôn rơi vào tình trạng căng thẳng, thậm chí bị trêu nhiều đến mức trầm cảm. Nhưng sự thật không phải vậy, tính cách nó vốn đã thế rồi!

Cuộc sống qua con mắt của A Phì thường bị "drama hóa" quá đà. Ví dụ như tấm ảnh dưới đây - chó và lợn đang làm gì vậy? Hoang mang quá đi.

À còn nữa, A Phì rất sợ các loại lông vũ, chỉ cần chĩa cái lông về phía nó thôi là đã phát hoảng.

Và ông chủ cũng tai quái không kém, thường xuyên khiến A Phì hoang mang bối rối, giống như cảnh cho ăn này:

Dù sao đi nữa, internet cảm thấy mừng thay cho A Phì - nó đã có mái ấm, có người chăm sóc và chơi đùa cùng hàng ngày. Trông nó "drama" thế thôi, chắc chắn mèo A Phì cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, nếu không nó đã bỏ đi rồi!

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận