Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

MiMi - Cô nàng game thủ thú nhận từng "nướng" cả trăm triệu đồng vào game trên sóng VTV3

| 28/12/2016 10:27 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tiết lộ của cô nàng MiMi - Phạm Minh Châu trong chương trình Bí Mật Của Tạo Hóa khiến không ít người cảm thấy bất ngờ, đặc biệt là việc nữ game thủ này nói rằng mình từng bị trầm cảm vì chơi game quá nhiều.

Mới đây, Phạm Minh Châu - Một nữ game thủ khá có tiếng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại và Overwatch Việt Nam đã bất ngờ xuất hiện trong chương trình Bí Mật Của Tạo Hóa trên kênh VTV3, trong phóng sự xoay quanh chủ đề online.

Nữ game thủ Phạm Minh Châu bất ngờ xuất hiện trong chương trình Bí Mật Của Tạo Hóa trên VTV3

 

Xuất hiện trong chương trình Bí Mật Của Tạo Hóa trên kênh VTV3, Phạm Minh Châu trông khá lạ với gương mặt trang điểm đậm, khác xa so với những hình ảnh cô thường đăng tải trên Facebook cá nhân hay trong những bộ ảnh cosplay mà cô thực hiện.

Trong buổi trò chuyện này, Phạm Minh Châu bất ngờ kể về quá trình chơi game của mình, từ khi mới biết đến game online, rồi càng ngày càng thích chơi game kể từ năm học lớp 6 cho tới nay. Theo đó, Phạm Minh Châu bắt đầu biết chơi game từ Võ Lâm Truyền Kỳ, sau đó, cô gái này lần lượt chuyển sang chơi nhiều tựa game online khác như Audition, Đột Kích, Boom Online và giờ đang chơi Overwatch.

Clip ghi lại cuộc trò chuyện trong chương trình này

Lý do chơi game của Phạm Minh Châu rất đơn giản vì theo cô, thế giới trong game giúp cho bản thân tạm quên đi cuộc sống thực, hay quên đi những điều buồn chán ở ngoài đời. Hơn thế nữa, thế giới trong game còn giúp cho cô tự do thể hiện bản thân mình, và không có ai biết mình là ai cả.

Đặc biệt, Phạm Minh Châu từng kể rằng mình từng có khoảng thời gian chơi game gần 2 ngày liền không ngủ, và điều này khiến cho cô cảm thấy mệt mỏi, thậm chí bị trầm cảm sau những lần chơi game quá độ như vậy.

Phạm Minh Châu tiết lộ cô từng bị trầm cảm do chơi game online quá nhiều

Một tiết lộ khác rằng kể từ năm lớp 6 cho tới nay, Phạm Minh Châu nói rằng mình đã nạp vào game tới cả trăm triệu đồng. Đây cũng là số tiền cô kiếm được từ việc tham gia vào các hoạt động trong ở trong và ngoài game, cũng như nhận lời chụp ảnh cosplay cho một số sự kiện.

Tiết lộ của Phạm Minh Châu trong chương trình Bí Mật Của Tạo Hóa khiến không ít người cảm thấy bất ngờ, đặc biệt là việc nữ game thủ này nói rằng mình từng bị trầm cảm vì chơi game quá nhiều. Một số game thủ trong cộng đồng Overwatch Việt thậm chí còn lên tiếng chỉ trích cô cố ý nói xấu về game, tuy nhiên, Phạm Minh Châu lại thanh minh trên mạng xã hội rằng thực ra đây chỉ là kịch bản dựng sẵn mà thôi.

Thậm chí, số tiền cô nạp vào game online đã lên đến cả trăm triệu đồng

Ngoài sở thích chơi game, Phạm Minh Châu cũng có một sở thích khác là cosplay. Cô cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh cosplay khá đẹp về những nhân vật trong Manga/Anime.

Một số hình ảnh về nữ game thủ Phạm Minh Châu:

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận