Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo kế hoạch, The Secret Life of Pets 2 – phần tiếp theo về câu chuyện xoay quanh nhóm thú cưng ngộ nghĩnh ở Manhattan, New York – sẽ chính thức ra rạp từ 4/7/2019. Thời điểm mới chậm hơn khoảng một năm so với kế hoạch ban đầu của Universal.

Sau đó, Minions 2 và Sing 2 dự kiến lần lượt trình làng từ 4/7/2020 và 24/12/2020. Như vậy, tất cả đều được nhà phát hành nhắm cho những kỳ nghỉ lễ quan trọng và kéo dài tại Bắc Mỹ.

The Secret Life of Pets sẽ trở lại với khán giả sớm nhất. Nhóm thú cưng dự kiến tái xuất trong mùa hè 2019. Ảnh: Universal.

Kế hoạch cùng lúc thực hiện phần hai cho ba tác phẩm hoạt hình của Universal và Illumination là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhóm ba phim ra mắt trong khoảng hai năm qua đã mang về cho nhà sản xuất tổng cộng 2,5 tỷ USD toàn cầu.

Trong đó, Minions là phần ngoại truyện của loạt Despicable Me, thu 1,15 tỷ USD hồi mùa hè 2015, dù tác phẩm vấp phải không ít chỉ trích về mặt nội dung đến từ giới phê bình khó tính.

Còn với 875,4 triệu USD doanh thu toàn cầu, The Secret Life of Pets lọt vào danh sách top 10 phim điện ảnh ăn khách nhất 2016 và đứng trên rất nhiều tác phẩm điện ảnh bom tấn.

Mới nhất, bộ phim hoạt hình Sing được tung ra nhân dịp Giáng sinh 2016. Tác phẩm vui nhộn mang đề tài âm nhạc tới nay đã thu khoảng 425 triệu USD toàn cầu và vẫn chưa kết thúc quá trình trình chiếu.

 

Yaiba

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận