Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

MisThy được biết đến như một nữ streamer sở hữu lượt view cao vút, đồng thời người xem cũng dễ dàng nhận ra MisThy với một mái tóc nổi bần bật và một chút gì đó cá tính và mạnh mẽ. Nhân dịp Tết Trung Thu sắp đến MisThy bất ngờ rủ những người bạn thân của mình hoá thân thành những nhân vật mang màu sắc đặc trưng của ngày Tết Trung Thu.

MisThy cũng lần đầu tiên thử nghiệm với trang phục và kiểu tóc khá “bánh bèo”, khác hẳn với một MisThy cá tính hằng ngày. “Khi nhận được tin mình sẽ hoá thân thành chị Hằng, mình rất bất ngờ và không biết mình có hoàn thành được bộ hình không vì trước giờ mình không quen với style nữ tính, nhưng sau một ngày suy nghĩ và tìm hiểu cách tạo dáng mình quyết định làm liều một lần xem sao. Và kết qủa cũng làm mình bất ngờ” MisThy tâm sự

Bộ hình lấy cảm hứng từ những nhân vật rất dỗi quen thuộc với tuổi thơ vào những ngày Tết Trung Thu: chị Hằng, chú Cuội, Thỏ Ngọc và em bé. Và đặc biệt, bộ hình lần này, MisThy đã rủ những người bạn thân thiết của mình cùng tham gia.

Thỏ Ngọc được MisThy giao cho cô bạn Tippy, với tính cách dễ thương và nét đẹp trong trẻo nhân vật em bé đi rước đèn ông sao được Nabee thể hiện rất tốt.

Song song đó, anh bạn người Hàn Quốc nói tiếng Việt siêu sành – Woossi hoá thân thành chú Cuội với những biểu cảm gương mặt rất dễ thương.

Thông qua bộ hình, MisThy muốn gửi lời chúc đoàn viên, sum vầy bên gia đình, người thân, bạn bè đến với những bạn trẻ nhân dịp mùa Trung Thu đang sắp đến. 

 

BI VI

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận