Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thời gian trước, những khán giả yêu thích MisThy và chương trình 80FM đã phải rơi vào tình trạng hụt hẫng khi chương trình kết thúc. Và với sự trở lại lần này, MisThy đã khoác một màu áo mới cho chương trình 80FM do chính cô nàng làm chủ xị.

80FM là một chương trình kết nối yêu thương do Misthy tổ chức và dẫn chương trình. Là một gameshow radio, 80FM đem đến cho bạn những khoảnh khắc vui nhộn và lãng mạn với những tin nhắn yêu thương, nhưng cũng không kém phần xúc động với những tin nhắn gửi đấng sinh thành, đôi lúc lại gay cấn với những tin nhắn chửi thuê bóc phốt hộ... Điểm đặc biệt của chương trình là yếu tố bất ngờ và trao đổi qua điện thoại.

Đặc biệt, format mới của chương trình đã được MisThy nghiên cứu rất kĩ trước khi quyết định thực hiện mùa 2. Chương trình 80FM mùa 2 lần này được MisThy đầu tư kĩ hơn về mặt hình thức cũng như nội dung. Nếu như ở mùa 1, khán giả chỉ đơn thuần gửi tin nhắn về chương trình thì với lần này sự tương tác ngay lúc streaming sẽ được MisThy tập trung nhiều hơn, song song đó nội dung các tin nhắn gửi về cũng sẽ được cô nàng chọn lọc kĩ càng hơn để có thể đem đến một buổi giao lưu hấp dẫn và mang thông điệp gắn kết mọi người với nhau.

Chương trình 80FM mùa 1, MisThy phải “đơn thân độc mã” gửi những thông điệp yêu thương đến với khán giả. Thì đến mùa 2 này, cô nàng đã dụ khị được những người bạn đồng minh cùng tham gia với mình. Đến với chương trình 80FM các bạn không chỉ có những giây phút vui vẻ, mà còn là cơ hội để khán giả tung chiêu “hành hạ” MisThy và khác mời.

Chương trình bắt đầu tập 1 vào 19h00 ngày 05.05.2017 .

Đăng ký tại: http://bit.ly/80fmvlive

Chương trình được phát trực tiếp trên kênh WAC channel của VLive: http://channels.vlive.tv/E4F347 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận