Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

80FM là một chương trình kết nối yêu thương do Misthy tổ chức và dẫn chương trình. Nếu ở mùa 1, Misthy đã tận dụng khả năng tương tác cực tốt của mình cùng 80FM mang đến cho khán giả rất nhiều cung bậc cảm xúc từ lãng mạn với những tin nhắn yêu thương hay xúc động với những tin nhắn mang đậm tình cảm gia đình đến vui nhộn hài hước với những tin nhắn chửi thuê, bóc phốt hộ…  

Tuy nhiên, 80FM mùa đầu tiên lại kết thúc đột ngột gây nên sự tiếc nuối và hụt hẫn cho cộng đồng mạng yêu thích Misthy. Sự ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả đã trở thành động lực giúp Misthy mang chương trình 80FM quay lại. 80FM mùa 2 dự đhhh sẽ mang một diện mạo mới hơn không đơn thuần chỉ là chương trình gửi lời nhắn và nghe nhạc nữa mà nó nhân rộng ra hơn cùng với thông điệp “gắn kết mọi mối quan hệ lại với nhau”.

Đây được xem là một nhiệm vụ bất khả thi khi không những mang tính giải trí mà còn phải kết nối những trái tim lại với nhau hay xoa dịu những vết thương lòng. Chính vì thế, để hoàn thành nhiệm vụ khó xơi này, Misthy dụ khị được chàng trai Tony của “Em chưa 18” thực hiện nhiệm vụ cùng mình. Will(365) đã quá quen thuộc với khán giả qua từng vai trò mà anh chàng thể hiện, nhưng với “nhiệm vụ bất khả thi” lần này, anh chàng có hoàn thành được nhiệm vụ được giao.


Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận