Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

MisThy: “Tôi may mắn chọn được một công ty có tâm trong việc tạo được tầm”

BI VI | 28/02/2017 10:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - MisThy cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng game Việt, sau những giờ streaming thì cô nàng này là một con người thế nào. Cùng Gamesao khám phá nhé!

1. Chào MisThy, sau một năm hoạt động trong lĩnh vực streamer, bạn nhận thấy mình khác xưa như thế nào?

Sau một năm hoạt động trong lĩnh vực stream, mình cảm thấy mình trưởng thành hơn. Và mình học được rất nhiều điều từ công việc và các bạn đồng nghiệp.

2. Không thể phủ nhận, bạn ngày càng nổi tiếng hơn trong cộng đồng Game, điều này có gây trở ngại gì cho bạn?

Điều khó khăn với mình hiện giờ là phải giữ hình ảnh của mình hơn khi đi ra đường, ít nhất cũng phải tóc tai quần áo gọn gàng, và suy nghĩ kỹ càng trước khi nói hay hành động. Bên cạnh đó, mình cũng hay áp lực về việc càng ngày phải càng tạo ranhiều sản phẩm và nội dung hay và chất lượng hơn để cống hiến cho người xem.
 

3. Có nhiều nhận định cho rằng, nghề streamer là một nghề nhàn rỗi và kiếm được nhiều tiền, bạn nghĩ sao?

Cá nhân mình thì cho rằng không có bất kỳ một nghề nào là dễ dàng hay nhàn rỗi cả. Chỉ khác là nếu bạn làm một công việc bạn yêu thích hay đam mê thì bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn khi làm việc, thì streaming là công việc mình yêu thích và có đam mê từ rất lâu rồi. Còn việc kiếm được nhiều tiền hay không thì nó phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nữa chứ không phải streamer nào cũng kiếm được nhiều tiền và thành công. Còn lý do tại sao mình nói như vậy thì một buổi nào khác mình sẽ chia sẻ nhiều hơn cho các bạn về công việc streaming.

4. Đứng trên cương vị là một người đi trước, bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm để có thể trở thành một streamer chuyên nghiệp?

Để trở thành một streamer chuyên nghiệp thì yếu tố đầu tiên bạn phải trở thành một streamer và đam mê với nghề stream. Và những yếu tố khác để thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp như: tính kỷ luật cao, sáng tạo, phong cách làm việc rõ ràng rành mạch, hiểu rõ bản thân… Kinh nghiệm của mình khi làm việc trong một tập thể là bên cạnh tài năng, các bạn hãy trang bị vốn kiến thức nhất định cho bản thân mình trước. Sau đó tìm đến những công ty hỗ trợ và phát triển cơ hội cho các bạn như Creatory hay các công ty tương tự. Thì các bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp để làm việc chuyên nghiệp hơn.
 

5. Song song tài năng thì yếu tố may mắn cũng khá quan trọng, may mắn của bạn là đã đầu quân vào một công ty tiên phong trong lĩnh vực livestream, bạn nghĩ sao?

Ban đầu các bạn của mình, có cả quản lý hiện tại của mình cũng sợ rằng một số công ty giải trí Hàn Quốc hay dùng chiêu trò hoặc scandal để đẩy cho mình trở nên nổi tiếng nhanh hơn. Cho nên may mắn chính xác của mình không phải là đầu quân vào một công ty tiên phong trong lĩnh vực livestream, mà là mình đã may mắn chọn được một công ty có tâm trong việc tạo được tầm.

6. Nói thật, lần đầu xem bạn streaming tôi không có mấy cảm tình lắm, nhưng dần bạn có những chương trình khác nhau, tôi nhanh chóng thay đổi suy nghĩ về bạn, vậy điểm mạnh của bạn ở đâu, khi bạn vừa chơi game vừa làm chương trình?

Điểm mạnh của mình là mình có khả năng thích nghi và bắt chước. Lợi thế của mình là mình có một đội ngũ - cũng là những bạn đồng nghiệp trong công ty rất hiểu và hợp tính trong việc tạo ra những nội dung phù hợp với tính cách của mình. Không chỉ là game hay chương trình, bất kỳ một nội dung nào mình làm đều theo mục đích cuối cùng là hoàn thiện kỹ năng bản thân mình, nên mình đều cố gắng hết sức.
 

7. Hai chương trình do bạn làm chủ xị tôi rất thích là 80FM và MisThy Got Talent bạn có thể chia sẻ nhiều hơn?

Thật ra theo bản thân mình đánh giá thì cả 80FM và Misthy’s Got Talent mùa 1 đều chỉ nằm ở mức tạm chấp nhận, vì cả hai chương trình mình đều chạy thử nghiệm. 80FM là chương trình mà mình tâm đắc nhất, đây là một chương trình mà mình sẽ là “bà mai” gửi tin nhắn yêu thương của các bạn. Misthy’s Got Talent là một chương trình cho các bạn xem stream gọi lên hát góp vui và nhận phần quà từ mình. Sắp tới mình sẽ khởi chạy lại Misthy’s Got Talent mùa 2 dự kiến vào ngày 03/03 này. Với mô tuýp cũ nhưng format mới, mình hi vọng sẽ tạo ra một sân chơi vui vẻ nhưng không kém phần chuyên nghiệp cho các bạn. Mong các bạn sẽ đón nhận nhiệt tình để mình có động lực tiếp cho 80FM mùa 2

8.Vậy bạn có nghĩ mình sẽ bước thêm 1 bước vào thế giới giải trí?

Uhm, chuyện này thì còn tuỳ thuộc vào cơ duyên. Bản thân mình thấy mình không có tài năng trong lĩnh vực giải trí, nhưng mình rất thích diễn đặc biệt là những vai hài hoặc bựa bựa vui vui. Nếu thật sự trong tương lai có một lời mời hay cơ hội, mình cũng rất muốn thử sức mình, còn hiện tại kế hoạch lâu dài thì mình chưa nghĩ tới.

9. Có nhận định cho rằng: Nổi tiếng trong cộng đồng game những vẫn không ai biết đến. Bạn cảm thấy thế nào khi nghe câu hỏi này?

Mình cảm thấy cũng đúng, Thật ra mà nói thì mình biết được điểm mạnh, điểm yếu, vị trí của mình đang ở đâu và mình cần phải làm gì. Mình may mắn tuy làm streamer sau nhiều người, nhưng mình là nữ streamer đầu tiên và làm việc với một công ty chuyên nghiệp nhưng được mọi người khá yêu mến nên cộng đồng gamer biết đến mình cũng nhỏ thôi. Đó là lý do mình muốn cho mọi người thấy được mình có thể cố gắng nhiều hơn và đem đến cho mọi người nhiều thành phẩm hơn là việc chơi game.

10. Vừa qua bạn vừa đạt được nút bạc của Youtube sau gần 8 tháng hoạt động, bạn cảm thấy thế nào?

Thật ra thì mình làm công việc stream đã được hơn 1 năm rồi. Tuy nhiên mình mới vừa tập trung hơn vào mảng Youtube được khoảng nửa năm trở lại đây. Lần đầu nhận nút bạc mình khá bất ngờ và hạnh phúc, vì mình chưa bao giờ nghĩ rằng lượng người xem trên Youtube mình lại nhiều đến vậy. Đây cũng chính là lý do khiến thời gian này mình tập trung vào chất lượng video và nội dung trên Youtube nhiều hơn.

11. Nhưng để duy trì được thành tích này và phát triển cao hơn là một nhiệm vụ khá khó?

Chắc chắn, mình vẫn đang nỗ lực hoàn thiện bản thân mỗi ngày để nhận được sự ủng hộ của mọi người nhiều hơn. Mục tiêu tiếp theo của mình là nút Vàng Youtube nên mình phải cố gắng nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó mình cũng rất biết ơn những bạn khán giả đã theo dõi và ủng hộ mình trong thời gian vừa qua. Xin cảm ơn rất nhiều.

 

Xem thêm video mới nhất của Misthy: MẸ KẾ BẮT CON ĂN JUNNNNNNN

BI VI

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận