Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nếu MisThy được gọi là nữ streamer triệu view thì Cris Devil lại là cái tên quá quen thuộc với cộng đồng game Việt. Nhân dịp những ngày đầu năm con gà, cả hai nhân vật này đã thách đố bằng một nhiệm vụ dường như bất khả thi.

Tuy đã biết đến nhau từ lâu nhưng gần đây cả hai mới có dịp “hội ngộ” nhau để bàn một số công việc cho năm 2017. Nhân cơ hội này, MisThy đã ghi ra một thử thách cho Cris Devil. Thử thách lần này mà MisThy muốn Cris Devil thử sức không phải về game mà chính là thử thách làm mọi việc bằng đôi chân.

Mở đầu cuộc thử thách là việc MisThy và Cris Devil cùng vẽ tranh để chúc Tết khán giả, sau đó đến việc mở hộp quà để lấy trái chuối. Đặc biệt ở thử thách cuối cùng, cả hai cùng thực hiện thử thách mặc quần bằng chân. Với tất cả sức lực của mình, MisThy đã cố gắng thực hiện thử thách một cách “quằn quại” nhưng với sự khéo léo Cris Devil đã giành chiến thắng ở thử thách quyết định này.

MisThy chia sẻ: “Thy đã có dịp gặp và nói chuyện với Cris rồi và đây là một người rất dễ thương và luôn tạo sự vui vẻ cho người đối diện, chính vì thế Thy đã nghĩ ra trò chơi này để cả hai dành tặng cho khán giả của mình nhân dịp những ngày đầu năm con gà”.

Cùng xem Misthy vượt qua thử thách của Cris Devil tại đây:

Tập 1: 

Tập 2: 

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận