Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chúng ta không biết nhiều về “nữ anh hùng” này, ngoài việc người ta trông thấy cô mang theo mình chiếc iMac cồng kềnh cùng bàn phím, chuột và các dây kết nối theo người lên chuyến tàu hòa tới London một mình, không nhờ ai giúp đỡ. Hẳn cô đã tính toán trước đến việc thiết kế một không gian làm việc như ở nhà trên tàu từ lúc đặt vé, chứ không phải một sự cố bất đắc dĩ nào cả. Chưa hết, khi lên tàu cô bắt đầu lấy máy tính ra, tự tay kết nổi các thiết bị và cắm máy tính vào ổ điện, một lần nữa, không cần ai giúp đỡ.

Không gian làm việc chuyên nghiệp ngay trên tàu hỏa của cô gái kỳ lạ.

Người phụ nữ này thực sự là một nguồn cảm hứng cho những người hay phải đi công tác xa, từ ý định mang một chiếc iMac lên tàu hỏa tới việc tự lắp ráp các thiết bị một mình, cô một lần nữa cho thấy phụ nữ có thể làm mọi thứ độc lập, cũng như chứng tỏ rằng bạn hoàn toàn có thể dành trọn thời gian cho công việc trên những chuyến xe đường dài nếu bạn muốn, dù bạn có máy tính xách tay hay không.

"Một phụ nữ đã mang nguyên chiếc iMac lên tàu! Cô ta chưa bao giờ nghe tới máy tính xách tay hay sao?"

Bức ảnh về người phụ nữ kỳ lạ này được chụp bởi David Hill, một tư vấn viên công nghệ tới từ Texas. “Tôi đã phải dụi mắt và nhìn lại, tôi đã sốc khi thấy một chiếc máy tính to đến vậy trên một cái bàn gập tí hon”, Hill trả lời trong một cuộc phỏng vấn với báo Telegraph. “Đến giờ tôi vẫn không tin vào mắt mình, tại sao lại có người lựa chọn mang nguyên một chiếc máy tính để bàn lên tàu hỏa, khi một chiếc laptop vẫn cho phép cô ấy làm việc, mà lại nhỏ gọn hơn rất nhiều”.

Quả là kỳ lạ, nhưng có lẽ chúng ta vẫn cần phải thán phục trước tinh thần làm việc cùng sự tự lập của cô gái này.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận