Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đoạn video mới của Taylor Swift đã thiết lập kỷ lục ngay ngày đầu tiên có mặt trên YouTube. Cụ thể, “Look What You Made Me Do” đã thu hút được 31 triệu lượt xem trên kênh video này chỉ sau 24 giờ.

Con số này đã vượt qua ca khúc “Hello” của nữ ca sỹ Adele với 27,7 triệu lượt xem sau một ngày xuất hiện trên nền tảng video phổ biến nhất thế giới.

Bài hát mới của Taylor Swift được phát hành chính thức hôm thứ Sáu tuần trước như video của nó chỉ mới xuất hiện trên YouTube từ ngày hôm qua.

Tất nhiên, những lượt xem này có thể bao gồm cả những fan hâm mộ muốn tìm kiếm một cơ hội tốt hơn để mua vé cho chuyến lưu diễn sắp tới (nếu họ xem video của cô mỗi ngày). Hoặc việc xem có thể khiến các fan chiếm được nhiều ưu đãi hơn khi mua album của Taylor Swift, phát hành vào ngày 10 tháng 11.

Phải mất hơn 7 tháng để “Despacito” vượt qua kỷ lục view của “huyền thoại” Gangnam Style. Tuy nhiên, với lượng fan hâm mộ đông đảo của mình, giới chuyên môn hi vọng “Look What You Made Me Do” của Taylor Swift sẽ nhanh chóng vượt qua kỷ lục 3,4 tỷ lượt xem của Luis Fonsi và điệu nhảy Daddy Yankee trong “Despacito”.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận