Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

MV "Nơi này có anh" của Sơn Tùng bất ngờ xuất hiện trên website phim người lớn

| 20/03/2017 15:50 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Mới đây, bằng một cách nào đó chính MV Nơi Này Có Anh đã bất ngờ xuất hiện trên một web khiêu dâm rất nổi tiếng. Điều này thật sự là rất hài hước bởi một clip ca nhạc lại có thể lọt vào đây. Điều đó chứng tỏ trang web này có bộ lọc clip khá kém hoặc không hề trang bị bất cứ một cơ chế nào cho khâu “kiểm duyệt nội dung”.

Vừa qua, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã tung bản hit mới nhất của mình với cái tên “Nơi Này Có Anh”. Với một lượng fan hùng hậu của mình hậu thuẫn cho “sếp”, không quá khó hiểu khi MV này thiết lập hàng loạt kỉ lục view ở thị trường Việt Nam. Thậm chí bằng các công cụ thống kê của chính Youtube cũng đã đưa MV này lên top 1 ngay trong ngày đầu ra mắt và có nhiều lúc phải đóng băng lượt view để kiểm soát bởi lượng người xem là quá khủng.

Và ở trên thế giới, đâu đâu cũng tồn tại 2 mặt của một vấn đề. Mới đây, bằng một cách nào đó chính MV Nơi Này Có Anh đã bất ngờ xuất hiện trên một web khiêu dâm rất nổi tiếng. Điều này thật sự là rất hài hước bởi một clip ca nhạc lại có thể lọt vào đây. Điều đó chứng tỏ trang web này có bộ lọc clip khá kém hoặc không hề trang bị bất cứ một cơ chế nào cho khâu “kiểm duyệt nội dung”.

Qua kiểm tra hồ sơ của người upload thì mọi thông tin đều khá bài bản và chính xác. Tuy nhiên chưa rõ đây là một trò troll hay là một thủ thuật kiếm quảng cáo của dân MMO (kiếm tiền qua mạng). Nếu bạn để ý thì có thể thấy những clip mới của Sơn Tùng trên Youtube đều được bảo vệ bản quyền rất cẩn thận. Hệ thống content ID sẽ quét tất cả những tài khoản reup lại nội dung để kiếm view hay kiếm quảng cáo. Vì vậy ngoài các bản chế, mọi view từ clip của Sơn Tùng đều trỏ về link official trên Youtube, và hiện tại con số này đã lên tới hơn 79 triệu.

Tại thời điểm này, MV này vẫn còn tồn tại trên trang web người lớn này, nhiều khả năng hệ thống của trang web này không đủ mạnh để đánh giá nội dung phù hợp. Hiện tại, chưa hề có bất kì động thái hay bình luận nào của cả 2 bên là đơn vị sản xuất của Sơn Tùng cũng như quản trị của trang web kia.

 

tham khảo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận