Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải Trí >>

Naruto: Top 10 tộc nhân Uchiha mạnh nhất trong lịch sử từ trước đến nay

GameK | 26/01/2019 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong Naruto, gia tộc Uchiha vốn là hậu duệ của Indra Otsutsuki, con trai trưởng của Lục Đạo Tiên Nhân Hagoromo Otsutsuki. Còn Hagoromo lại là con trai cả của Kaguya Ōtsutsuki‎‎ - người đã ăn trái cấm của thần thụ và là người đã đánh bại Thập vỹ để trở thành Jinchuuriki đầu tiên của nó.

Uchiha là một gia tộc danh giá thuộc làng Lá và nổi tiếng trong series Naruto. Hầu hết những nhân vật mạnh bá đạo trong tác phẩm này đều mang dòng máu của gia tộc này như Madara, Itachi và Sasuke.

Dưới đây là top 10 tộc nhân Uchiha mạnh nhất trong lịch sử từ trước đến nay:

10. Sarada Uchiha

Sarada Uchiha là con gái của Sasuke Uchiha và Sakura Haruno. Ước mơ của cô là trở thành Hokage làng Lá nên luôn nỗ lực hết mình trong tất cả mọi việc. Sarada Uchiha là người thừa kế của gia tộc Uchiha và cùng với cha mình, cô là tộc nhân Uchiha duy nhất còn sống.

Sarada cũng có thể được coi là một thần đồng khi có thể đánh thức Sharingan của mình lần đầu tiên khi mới 11 tuổi nhờ những cảm xúc mãnh liệt của một đứa con gái chưa bao giờ được gặp cha sắp được nhìn thấy Sasuke, đó là một thứ cảm xúc hạnh phúc.Hay như chỉ với Sharingan 1 phẩy mà cô bé đã có thể giải được ảo thuật của Kirara.

9. Kagami Uchiha

Kagami Uchiha là một shinobi cấp độ Jonin rất tài năng có xuất thân từ làng Lá. Người ta nói rằng ông là ông nội của Uchiha Shisui, bạn của Danzo Shimura và Hiruzen Sarutobi. Ở các cuộc chiến trong quá khứ, Danzo tiết lộ rằng Kagami đã cứu mạng sống của mình và Hiruzen nhiều lần.

8. Tajima Uchiha

Tajima Uchiha là cựu thành viên huyền thoại của tộc Uchiha. Trong thời kỳ chiến tranh, ông là người lãnh đạo gia tộc Uchiha. Bản thân Tajima đã đụng độ với các thành viên mạnh nhất của tộc Senju nhiều lần. Tajima Uchiha cũng chính là cha đẻ của Madara Uchiha và Izuna Uchiha. Ông cũng có Sharingan và rất thành thạo về kenjutsu.

7. Fugaku Uchiha

Fugaku Uchiha là thủ lĩnh của tộc Uchiha và là người đứng đầu lực lượng cảnh vệ Konoha. Ông là cha của Uchiha Itachi và Uchiha Sasuke. Fugaku Uchiha đã đánh thức Mangekyou Sharingan của mình nhưng chưa từng tiết lộ điều này với bất cứ ai trừ Itachi, bởi vì nếu các thành viên trong gia tộc Uchiha biết được điều này thì họ sẽ ép buộc ông trở thành Hokage.

6. Izuna Uchiha

Izuna Uchiha là em trai của Madara Uchiha. Cùng với anh trai Madara Uchiha, họ là những tộc nhân Uchiha đầu tiên đánh thức Mangekyou Sharingan. Mangekyou Sharingan của Izuna được cho là ngang ngửa với Madara Uchiha nên rõ ràng là nó rất mạnh. Izuna đã bị giết bởi Tobirama Senju trong thời kỳ chiến tranh.

5. Shisui Uchiha

Uchiha Shisui là người duy nhất có thể thi triển ảo thuật Kotoamatsukami bởi đôi mắt Mangekyou Sharingan và ảo thuật này chỉ đứng sau Tsukuyomi Infinite. Kotoamatsukami là loại ảo thuật cao cấp thâm nhập vào tâm trí người khác và điều khiển họ mà ngay cả nạn nhân cũng không thể nhận ra mình đang bị điều khiển.

Thậm chí, Shisui còn có thể triệu tập một nửa cơ thể của Susano'o khi anh ta đánh thức Mangekyou Sharingan của mình.

4. Itachi Uchiha

Itachi có xuất thân là thành viên gia tộc Uchiha lừng danh, anh trai của Uchiha Sasuke. Trong Naruto, Itachi được tất cả mọi người ngợi ca là ninja giỏi nhất thế hệ mình cũng như là một thiên tài đứng trên tất cả, sở hữu nhẫn thuật đỉnh cao và khả năng sử dụng hỏa độn siêu việt.

Itachi đã tốt nghiệp học viện khi mới lên 7 và có điểm số cao thứ hai trong học viện, chỉ dưới Minato Namikaze. Ngoài ra, Itachi Uchiha còn có thể thi triển rất nhiều loại ảo thuật cấp cao nhờ đôi mắt Mangekyou Sharingan của mình.

3. Obito Uchiha

Obito Uchiha là học trò của Minato Namikaze và đồng đội của Kakashi Hatake. Obito cũng chính là Jinchuuriki thứ hai của Thập Vĩ sau Lục đạo hiền nhân Hagoromo. Và với sức mạnh từ con mắt Mangekyō Sharingan, Kamui chính là nhẫn thuật đặc trưng của Uchiha Obito khi anh có thể thi triển cả 2 khả năng của Kamui là dịch chuyển tức thời và "xuyên thấu" ở mức độ siêu đẳng.

Anh sở hữu tới bốn Huyết kế giới hạn là Sharingan, Mangekyou Sharingan, Rinnegan lấy của của Nagato và Mộc thuật của Hashirama Senju sau khi được Madara cấy DNA của hokage đệ nhất vào cơ thể.

2. Madara Uchiha

Madara Uchiha là nhà lãnh đạo huyền thoại của gia tộc Uchiha. Trong cuộc đại chiến nhẫn giả lần thứ tư, ông đã trở thành Jinchuuriki của con Thập Vĩ và có được thứ sức mạnh tối thượng. Điển hình như khi một nửa cơ thể của Madara bị phá hủy bởi Bát Môn của Might Guy nhưng ông ta vẫn có thể dễ dàng tái tạo lại tất cả các phần bị thương của bản thân. 

Thậm chí, với sức mạnh của mình, Madara Uchiha còn dễ dàng thoát khỏi Uế thổ chuyển sinh của Kabuto hay tái sinh một lần nữa để thực kiện kế hoạch Nguyệt Nhãn.

1. Sasuke Uchiha

Cùng với Naruto, Sasuke là 1 trong những ninja đáng gờm nhất thời điểm này. Sasuke sở hữu một loạt các kỹ thuật và nhẫn thuật đáng kinh ngạc nhờ có Eternal Mangekyou Sharingan và Rinnegan. Cậu cũng có thể triệu hồi cả rắn và chim, sử dụng lôi thuật cực mạnh.

Sau cuộc đại chiến ninja lần thứ 4, Sasuke đã mạnh mẽ hơn rất nhiều, ở thời điểm hiện tại tôi tin rằng cậu ta có khả năng hạ gục Madara khi trở thành Jinchuriki của Thập Vĩ.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận