Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PlayerUnknown’s Battlegrounds là tựa game mới nhất sở hữu riêng một nendoroid – một dạng figure mô phỏng nhân vật được nhiều người ưa thích theo phong cách chibi. Đây là sản phẩm của hãng sản xuất figure nổi tiếng Nhật Bản, The Good Smile Company – theo thông báo vào hôm kia (14/12).

Nendoroid này được đặt tên là “Kẻ Sinh Tồn Đơn Độc” dựa theo nhân vật chủ đề của PUBG. Theo đó, nhân vật này đang đội Mũ Level 3, mặc áo sơ mi trắng xắn tay và quần bò nhưng không rõ tại sao lại thiếu đi chiếc chảo đã trở thành biểu tượng của tựa game battle royale.

Tuy nhiên, theo The Good Smile Company, nendoroid này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chiếc chảo huyền thoại cùng nhiều yếu tố thân quen khác đối với fan hâm mộ PUBG rất có thể sẽ được bổ sung trước khi hãng này tung ra sản phẩm hoàn chỉnh.

Nguyên tác của nendoroid đầu tiên trong lịch sử PUGB là đây

Hiện tại, nendoroid này chưa có giá niêm yết nhưng “Kẻ Sinh Tồn Đơn Độc” được dự đoán có giá bán khoảng 50 USD (hơn 1,115,000 đồng) – tương tự như những sản phẩm cùng loại. Rất có thể, The Good Smile Company sẽ chỉ bán nendoroid đầu tiên của PUBG trên trang chủ.

Nendoroid là một đồ vật có ý nghĩa về mặt sưu tầm và thường được bán dưới dạng đặt hàng trước. Ngay khi đợt đặt hàng trước kết thúc, hãng sản xuất sẽ không gia công thêm sản phẩm nữa. Chính điều này khiến cho mức giá của nhiều nendoroid tăng lên chóng mặt do nhiều người có sở thích sưu tầm, lưu giữ chúng.

Với việc PUBG sắp có nendoroid đầu tiên trong lịch sử, sẽ không lâu nữa, chúng ta sẽ còn được chứng kiến những figure cùng loại mang phong cách của Fortnite.

Chịu

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận