Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong 7 viên ngọc rồng, gia đình nhà Goku luôn chiếm một phần quan trọng trong việc phát triển cốt truyện. Các nhân vật như Gohan, Goten và Chichi đều có phần nào đó của riêng mình, dù ít dù nhiều nhưng cũng gây ảnh hưởng lớn đến cốt truyện. Nếu phân chia và so sánh một cách kỹ càng từng thành viên trong gia đình Goku, rõ ràng Goten có ít đất diễn nhất. Đã có nhiều fan tự hỏi rằng, nếu như cậu nhóc này không tồn tại thì cốt truyện của Dragon Ball sẽ thay đổi đến mức nào?

Quả thực, đây đúng là một câu hỏi khá hóc búa nhưng cũng vô cùng thú vị. Hiệu ứng cánh bướm cho việc Goten biến mất hoàn toàn không phải là nhỏ, và thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến cả cốt truyện của Dragon Ball sau này. Chúng ta có thể điểm qua được vài yếu tố chính như những điều dưới đây:

Buu sẽ bị tiêu diệt sớm hơn

Nếu bạn còn nhớ thì sau khi Buu xuất hiện, đối thủ "có số má" đầu tiên mà hắn chạm trán chính là Gotenks - phiên bản kết hợp của Goten và Trunks. Tuy nhiên, hai cậu nhóc này kết hợp lại thì chẳng khác gì hai diễn viên hài cả, và chính điều đó đã làm cho những người ở trên thiên giới của thượng đế Dende lúc bấy giờ bị tiêu diệt ngay sau đó. 

Điều này cũng sẽ gây ra một vấn đề khác, chính là việc không ai có đủ năng lực để giết Buu cả, thế nên Goku và Vegeta sẽ sớm phải hành động và kết cục của phần cuộc chiến với Buu đã có thể khác đi rất nhiều.

Mối quan hệ của gia đình nhà Goku

Chichi sẽ chỉ có một đứa con duy nhất lúc này là Gohan, thế nên cô sẽ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện chăm sóc cho con cái. Ngoài ra, Goku sẽ không bị phê phán nhiều hơn về việc anh chỉ toàn đi tập và lười chăm con nữa. Về phần Gohan, không có nhiều điều để nói về cậu ngoại trừ việc Gohan sẽ không phát hiện ra việc biến thành Super Saiyan sẽ dễ đến thế. 

Trunks

Trunks là một phần quan trọng của cốt truyện Dragon Ball chứ không như Goten, bởi vì cậu còn dính tới cả trận chiến với Cell của Gohan. Tuy nhiên, nếu không có Goten, chưa chắc Trunks đã có thể lên được tới Super Saiyan nhanh đến thế. Tuy nhiên, nhiều khả năng cậu sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc tập luyện cùng Vegeta, khi chẳng có ai chơi cùng cậu nữa. Tuy nhiên, Trunks vẫn cứ sẽ vô địch giải đấu võ thuật thiếu nhi, dù không có cửa thi đấu ở giải của người lớn. 

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận